เมื่อพูดถึงฟาร์มเลี้ยงแพะ คนไทยอย่างเราๆ อาจจะไม่ค่อยมีโอกาสได้เห็น และไม่ค่อยคุ้นเคยกันสักเท่าไหร่ ดังนั้น ในวันนี้ #เหมียวขี้อ้อน ก็เลยจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปรู้จักกับ “SunFlower Farm”

ฟาร์มเลี้ยงลูกแพะจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ฟาร์มเลี้ยงแพะธรรมดาๆ อย่างแน่นอน เพราะในทุกๆ วันฟาร์มแห่งนี้จะสามารถสร้างความสุข และรอยยิ้มให้กับผู้คนได้มากมาย

สำหรับฟาร์มแห่งนี้ เป็นฟาร์มเลี้ยงแพะ ที่ประกอบไปด้วยลูกแพะมากถึง 44 ตัว โดยในช่วงเย็นของแต่ละวันเจ้าลูกแพะเหล่านี้มักจะพากันจับกลุ่มแล้วออกมาวิ่งเล่นไปพร้อมๆ กัน

 

และนี่ก็เป็นภาพน่ารักๆ ของกลุ่มลูกแพะตัวน้อย ที่ออกมาวิ่งเล่นกับหญิงสาว

 

ส่วนนี่เป็นคลิปวีดีโอของพวกมัน ว่าแล้วก็ไปรับชมกันเลย

 

สำหรับ SunFlower Farm นอกจากจะเป็นฟาร์มเลี้ยงแพะแล้ว ยังเป็นฟาร์มเพาะพันธุ์ และยังใช้เป็นสถานที่สำหรับผลิตชีส และคาราเมล โดยจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเยี่ยมชม พร้อมกับวิ่งเล่นกับเจ้าแพะได้

และนอกจากจะได้รับความสนใจจากเด็กๆ และผู้คนในท้องถิ่นแล้ว พวกมันยังกลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดานักท่องเที่ยวอีกด้วย

 

ได้เห็นขบวนของลูกแพะออกมาวิ่งป้วนเปี้ยนแบบนี้ ก็ทำให้เราอยากไปวิ่งเล่นด้วยจังเลย

 

ได้รับชมเรื่องราว และคลิปวีดีโอน่ารักๆ ของเจ้าแพะเหล่านี้ ก็ทำให้เราอดยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ และถ้าหากคุณอยากให้เพื่อนได้ยิ้ม และมีความสุขด้วย ก็อย่าลืมแชร์ และแบ่งปันบทความนี้ไปให้พวกเขาได้ดูด้วยน้า

ที่มา : heroviral

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์