เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 ทางเว็บไซต์ Buzzfeed ได้เผยเรื่องราว พร้อมคลิปวีดีโอน่ารักๆ ของเจ้าบีเวอร์น้อยตัวหนึ่ง ที่กำลังเพลิดเพลินอยู่กับการเล่นน้ำในอ่าง

งานนี้หลังจากที่คลิปวีดีโอของมันถูกเผยแพร่ลงสู่โลกโซเชียล ต่างก็มีคนพากันเข้ามารับชมกว่า 320,000 ครั้ง และแชร์ความน่ารักของมันไปกว่า 5,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

Beaver 1

 

สำหรับเจ้าบีเวอร์น้อย ก่อนหน้านี้มันถูกพบอยู่ใต้ต้นไม้ในสนามกอล์ฟคาลการี ประเทศแคนาดา โดยหน่วยกู้ภัย Alberta มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์สัตว์ป่า ซึ่งในขณะนั้นเจ้าบีเวอร์ได้รับบาดเจ็บที่หางของมันด้วย

 

Beaver 2

 

Holly Duvall ผู้อำนวยการบริหารของมูลนิธิดังกล่าวได้เผยว่า “เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับมัน แต่พ่อแม่ของมันอาจถูกจับโดยนักล่า และทำให้เจ้าบีเวอร์น้อยตัวนี้ต้องแยกจากครอบครัวของมัน” หลังจากนั้น พวกเขาก็ได้นำมันไปรักษา จนอาการบาดเจ็บของมันเริ่มฟื้นตัวได้ดีขึ้น

 

3eaver 1

 

อย่างไรก็ตาม Duvall ได้เผยว่า “เจ้าบีเวอร์ตัวน้อยอาจจะต้องอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของทางมูลนิธิ เป็นเวลาประมาณ 2-3 ปี ก่อนที่จะปล่อยให้มันกลับคืนสู่ธรรมชาติ”

 

และเมื่อมันเล่นน้ำ แต่ดัน…. เอิ่ม ดูกันเองเถอะ

(ชมคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่)

 

นี่เอ็งซื่อบื้อหรือเอ็งโง่กันแน่น๊าาาา แต่มันก็น่ารักดีออกกกกกก!!!

emo (140)

ที่มา : buzzfeedhuffingtonpost

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์