สุดยอด!! ‘บ้านนางฟ้าของสัตว์จร’ สถานที่ดูแลสัตว์เลี้ยงจรจัดกว่าพันตัวมากว่า 10 ปี

สำหรับใครที่รักน้องหมาน้องแมวและสัตว์เลี้ยงอื่นๆ เป็นพิเศษ วันนี้เหมียวอยากจะแนะนำ Facebook ของเพจๆ หนึ่ง ที่เรียกได้ว่าทำงานในด้านนี้โดยตรงและทำได้ดีเสียด้วย แต่ตอนนี้พวกเขากำลังเข้าขั้นวิกฤตแล้วล่ะ และต้องการความช่วยเหลืออย่างยิ่ง

ซึ่งเพจเฟสบุ๊คที่ว่าคือ บ้านนางฟ้าของสัตว์จร ซึ่งเป็นสถานสงเคราะห์สัตว์จรจัดทั้งสุนัข แมวและรวมถึงสัตว์อื่นๆ ซึ่งตั้งอยู่จังหวัดสระบุรีและนนทบุรี โดยศูนย์ใหญ่อยู่ที่สระบุรี ดูแลโดยครอบครัว เทป อนันต์ธรณ์ วินิจเถาปฐม

 

เพจบ้านนางฟ้าของสัตว์จร

1

 

ขณะนี้ได้ดูแลหมาจรจัดจำนวนมากกว่า 1,600 ตัว และแมวจรจัดจำนวนมากกว่า 300 ตัว จากจำนวนสัตว์จรจัดที่ดูแลอยู่มากมายทำให้ค่าใช้จ่ายเกินกำลังที่จะดูแลได้เสียแล้ว

2

 

 

 

ด้วยการที่ดูแลสัตว์เหล่านี้มากว่า 10 ปีตั้งแต่ปี 2547 ซึ่งแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดพวกเขาเป็นคนดูแลมาตลอด จึงกำลังจะเปิดตัวเป็นมูลนิธิในเร็วๆนี้ เพื่อหาความช่วยเหลือ บรรเทาภาระค่าใช้จ่ายที่มากมายนั่นเอง ถ้าใครอยากจะช่วยเหลือเขาก็เข้าไปทางแฟนเพจได้เลยนะจ๊ะ มีวิธีการอยู่จ้า

เรื่องดีๆ แบบนี้เหมียวสนับสนุนน้าาาา ร่วมด้วยช่วยกันนะจ๊ะ อย่างน้อยก็ไลค์ก็แชร์ก็ดี น้องหมาน้องแมวไร้บ้านจะได้มีที่อยู่กันต่อไป และสุดท้ายแล้วเหมียวต้องขอชื่นชมหัวจิตหัวใจของครอบครัวนี้ด้วยนะจ๊ะ สุดยอดจริงๆ 🙂

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....