นึกว่าแอบมาแอ๊วสาว ภาพรีแอคชั่นสุดฮาของลูกสาวขณะคุยกับพ่อกลางปาร์ตี้ กลายเป็นไวรัล

จุดประสงค์ในการจัดงานเลี้ยง ก็เพื่อให้ผู้คนได้มาพบปะ พูดคุยและสังสรรค์ด้วยกัน ซึ่งการได้พูดคุยและพบปะสังสรรค์กันก็คือประเด็นที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้นี่แหละ

เมื่อชาวเน็ตเห็นวิดีโอของชายคนหนึ่งซึ่งกำลังพูดคุยกับสาวสวยในงานเลี้ยง แต่พูดไปได้ไม่กี่ประโยค สาวสวยคนดังกล่าวก็ต้องเดินหนีออกมาทันที

 

 

ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2018 ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า Gina ได้โพสต์วิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวพร้อมกับแคปชั่นว่า “เฮ้ ชาวทวิตเตอร์โปรดช่วยฉันหาผู้หญิงคนนี้หน่อย ฉันอยากจะรู้ว่าชายคนนั้นพูดอะไรกับเธอ”

หลังจากที่เธอได้โพสต์เรื่องดังกล่าวลงในโซเชียลมีเดีย ก็ได้กลายเป็นกระแสไปอย่างรวดเร็ว มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

บางคนก็เข้ามาเล่นมุกว่า “จากที่ฉันอ่านปากของชายคนนี้ เขาพูดว่า ‘Phantom Menace คือ Star Wars ภาคที่ดีที่สุด'”

 

หรือบางคนก็เล่นมุกว่าชายคนนี้เข้ามาสปอยล์หนัง ผู้หญิงก็เลยเดินหนี

 

แต่ดูเหมือนว่าทวีตของเธอจะกลายเป็นกระแสไปอย่างรวดเร็ว Gina ก็เลยออกมาทวีตเพิ่มอีกว่า

“ถึงผู้หญิงในทวีตของฉัน โปรดรู้ไว้ว่าฉันเคารพคุณนะและหากคุณอยากให้ลบทวีตก็บอกได้ เพราะฉันไม่ได้คิดว่าทุกคนคิดเหมือนกันกับฉัน”

 

และแล้วผู้หญิงในวิดีโอก็แสดงตัวพร้อมบอกว่า “55555 นั่นพ่อฉันเองแหละ เขาแค่พูดเรื่องผู้หญิงแบบที่เขาอยากจะเดตด้วยเฉยๆ”

 

Gina ก็ตอบกลับผู้หญิงคนดังกล่าวว่า “555 รีแอคชั่นของคุณตลกมาก ฉันไม่คิดว่าทวีตจะกลายเป็นไวรัลไปได้ ยังไงก็อยากจะขอโทษคุณเอาไว้ก่อน”

 

ทวีตนี้กลายเป็นกระแสดังมากจนถึงขั้นที่ Dan Crenshaw เจ้าของปาร์ตี้ยังต้องออกมาบอกว่า “ใจเย็นๆ ทุกคน นั่นพ่อของเธอเอง!! นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบที่สุดในปาร์ตี้ของเราเลยนะเนี่ย”

 

ที่มา Indy100Daily Dot

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....