เป็นที่น่าตกใจและเซอร์ไพรส์อย่างมากสำหรับแฟนหนังค่าย Marvel Studio ที่มีการเผยว่าในหนังเรื่อง Avengers: Infinity War Part 1 และ Part 2 นั้นเราจะได้พบเห็นซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งสิ้น 67 ตัว!!

หลายคนอาจจะถึงกับอึ้งหรือ งงว่า “เหย บ้าไปแล้ว!!” แต่เรามาลองนับกันแบบคร่าวๆกันดีกว่า ว่าใครบ้างน๊ออที่จะโผล่มาในหนังให้เราเห็นกัน…

 

เริ่มจากทีม Avengers ก็จะมี Captain America, Iron Man, Hulk, Hawkeye, Black Widow, Vision, Scarlet Witch, Ant-Man, The Wasp, Winter Soldier, Falcon, War Machine, Black Panther, Spider-Man, Doctor Strange และ Captain Marvel รวมแล้วก็ 16 คน

81

 

ทีม Guardians Of The Galaxy มี Star Lord, Gamora, Drax, Rocket, Groot และสมาชิกใหม่ที่จะเข้ามาในภาค 2 อีกประมาณสองคน รวมๆก็ประมาณ 7 คน

Guardians-of-the-Galaxy-img.1

 

ทีม The Defenders มี Daredevil, Jessica Jones, Luke cage, Iron Fist แถม The Punisher รวมๆก็ประมาณ 5 คน

maxresdefault

 

ต่อมาเป็นเหล่า Agents of S.H.I.E.L.D. ทั้งอดีตและปัจจุบัน นำโดย Nick Fury, Maria Hill, Agent 13, Director Coulson, Daisy, Fitz, Simmons, Lincoln, Mack, Bobbi, Lance และ May รวมแล้วก็ 12 คน

aos-header

 

เพิ่มพวกพิเศษไปเช่น Elektra จาก Daredevil มาเป็นพวก Defenders, Quicksilver ที่กลับมาจากความตายอีก

 

นอกจากนี้ยังมีตัวละครอื่นๆอีกที่เราเคยเห็นแล้วในหนังของ Marvel เรื่องต่างๆที่โผล่มาให้เห็นได้แก่ Hank Pym, Loki, Howard the Duck, Thanos, Lady Sif, Heimdall, Volstagg, Frandal, Holgun, Erik Selvig, Luis, Dave, Kurt, Pepper Potts, Happy Hogan, Laura Barton, Betty Ross, Thunderbolt Ross(Red Hulk), Agent Carter, Foggy Nelson, Karen Page, Hellcat, Malcolm Ducasse, Monica Lynne, Shuri, Okoye, Ms. Marvel, Mary-Jane Watson, J. Jonah Jameson, Aunt May, Miles Morales, Black Bolt, Medusa, Karnak, Triton, Maximus The Mad ซึ่งมีทั้งตัวละครธรรมดาและซุปเปอร์ฮีโร่ หากนับรวมๆจะได้ราวๆ 78 ตัว (ทั้งที่วางไว้ 67 ตัว) ในที่นี้เป็นเพียงรายชื่อรวมๆ ซึ่งให้มาครบทั้งหมดคงเป็นไปไม่ได้หรอก ฮร่าาา

Ant-Man-Hank-Pym-Michael-Douglas-700x467-600x400 raVIfoC-600x305

 

Rosso Brother ผู้กำกับ Civil War และ Infinity War ให้สัมภาษณ์ในงาน Wizard World Comic-Con ว่า “สำหรับ Avengers : Infinity War ได้วางตัวละครเตรียมไว้ทั้งหมดราวๆ 67 ตัว” ซึ่งงานนี้คงต้องรอชมแล้วล่ะ

ที่มา : flickeringmyth, facebook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์