ทันทีที่สุดยอดภาพยนตร์จากจักรวาล Marvel อย่าง The Avengers เข้าฉาย ก็เกิดเป็นกระแสไปทั่วโลกถึงความสนุก ความมันส์ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้ฟาดฟันกับศัตรูเพื่อช่วยโลกเอาไว้ แต่ว่าบางคนคงอยากจะเห็นมากไปกว่าลีลาการบู๊ล่ะมั้ง เพราะมีผลสำรวจออกมาเผยว่ามีการค้นหาคำว่า ‘Avengers’ ในเว็บโป๊มากขึ้นถึง 356%!!

 

 

โดยเว็บโป๊ที่ว่านี้ก็คือเว็บขวัญใจมหาชนอย่าง Pornhub ที่ได้ออกมาเผยว่าตั้งแต่ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง ‘The Avengers: Infinity War’ เข้าฉายในโรง ก็ทำให้มีคนไปเซิร์ชคำว่า ‘Avengers’ มากขึ้นถึง 356% เมื่อเทียบการค้นหาเฉลี่ยในแต่ละวันก่อนหน้านี้เลยทีเดียว

“ตามประวัติแล้ว ตัวละครของค่าย DC อย่าง Harley Quin, Wonder Woman หรือ Batman จะมีการถูกเซิร์ชมากกว่าของค่าย Marvel แต่ว่า Avengers กับตัวละครที่เกี่ยวข้องก็ได้ทำเรื่องประหลาดใจเมื่อมีการเซิร์ชชื่อที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาถึง 6 ล้านครั้งในปี 2017″ ทีมวิเคราะห์ของ Pornhub กล่าว

 

 

และแน่นอนว่าหากใครที่เคยเซิร์ชหาเรื่องนี้เหมือนกัน ก็จะพบกับหนังล้อเลียนในเวอร์ชั่นของสงครามใต้สะดือ จากค่ายหนังผู้ใหญ่ต่างๆ อย่างมากมายให้คุณสามารถดูได้อย่างฉ่ำตาสบายตัวเลยล่ะ

มาถึงตรงนี้ก็คงอยากรู้ล่ะสิว่าใครคือคนที่ถูกค้นหามากที่สุด และมันคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Black Widow สายลับสุดเซ็กซี่ได้รับบทบาทโดยเจ๊ Scarlett Johansson ขวัญใจของชายฉกรรจ์ทุกเพศทุกวัยนั่นเอง

 

 

ซึ่งลำดับต่อมาก็คือเจ้าหนู Spider-Man และตามมาติดๆ ด้วย Captain America, the Hulk, Black Panther และ Scarlet Witch ขณะที่ลำดับสุดท้ายก็เป็นที่สร้างเซอร์ไพรส์ได้ไม่น้อยเพราะเป็นถึงเทพเจ้าอย่าง Loki

สำหรับรายชื่อที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะติดโผมาด้วยก็คือชื่อของ Thanos ที่ผู้คนอาจจะคิดว่าถ้าเขามีถุงมือที่สามารถทำลายครึ่งจักรวาลได้ แล้วตอนที่ทำกิจกรรมเข้าจังหวะมันจะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน ซึ่งในเรื่องนี้ก็คงต้องแล้วแต่จินตนาการของแต่ละคนแล้วล่ะ…

 

 

“จากสถิติของเราจะเห็นได้ว่ามีจำนวนผู้หญิงเซิร์ชชื่อที่เกี่ยวข้องกับ Avengers มากกว่าผู้ชายถึง 28% และส่วนใหญ่ก็มักจะมีอายุต่ำกว่า 35 ปีด้วยนะ” ทีมวิเคราะห์ของ Pornhub อธิบาย

เป็นสถิติที่น่าทึ่งไปเลยใช่ไหมล่ะที่ภาพยนตร์เรื่องเดียวมีอิทธิพลมากขนาดนี้ เอาเป็นว่าถ้าใครยังไม่เคยลองเซิร์ชก็ลองไปค้นหาดู ไม่แน่นะว่าคุณอาจจะหลงรักเข้ากับซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้เพิ่มขึ้นก็เป็นได้นะ

 

มาเปิดประตูไบฟอร์สกันเถอะ!!

ที่มา: ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...