AI (Artificial Intelligence) หรือที่เราเรียกกันว่า “ปัญญาประดิษฐ์” เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้อุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ สามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้เหมือนกับมนุษย์จริงๆ

แล้วจะเป็นอย่างไร ถ้าหากมีคนนำเอาระบบนี้มาติดตั้งไว้ใน “เซ็กส์ทอย” แน่นอนว่ามันจะต้องล้ำเอามากๆ อย่างแน่นอน ถ้าหากไม่เชื่อก็ขอแนะนำให้ลองไปทำความรู้จักกับเจ้าของเล่นชิ้นนี้กันดู

 

 

นี่คือเจ้าของเล่นที่มีชื่อว่า Autoblow AI ของเล่นสำหรับท่านชาย หรือเรียกง่ายๆ ก็คือ “เครื่องอมนกเขา” สุดสมจริง สิ่งที่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่า “จุ๊ดจู๋” ถูกดูดด้วยปากของมนุษย์ยังไงยังงั้น

เจ้าสิ่งนี้เป็นวิวัฒนาการที่สืบทอดต่อมาจาก Autoblow 2 ที่เคยถูกผลิตออกมาวางจำหน่ายเมื่อ 3 ปีก่อนหน้านี้ แต่ต้องบอกเลยว่าผลงานเก่านั้นไม่อาจเทียบได้กับผลงานล่าสุดชิ้นนี้เลย

 

หน้าตาของเจ้า Autoblow AI

 

Brian Sloan ผู้สร้างสรรค์ผลงานของเล่นชิ้นนี้กล่าวว่า Autoblow รุ่นก่อนมันทำได้เพียงแค่ดูดน้องหนูขึ้นๆ ลงๆ เท่านั้น แต่เขาได้ใส่ระบบ AI ลงไปในรุ่นล่าสุด เพื่อให้มันตอบสนองได้เหมือนมนุษย์จริงๆ มากยิ่งขึ้นหลายเท่า

Brian เล่าว่าตัวเขาและทีมพัฒนาได้ทำการติดตามผลตอบรับจากผู้ใช้ Autoblow 2 ราวๆ 200,000 คน นั่งวิเคราะห์หนังโป๊อมนกเขายาวนานกว่า 100 ชั่วโมง เพื่อมองหาความหลากหลายในเทคนิคต่างๆ

 

Brian ผู้ก่อตั้งและพัฒนาของเล่น Autoblow มานานกว่า 10 ปี

 

หลังจากนั้นพวกเขาจึงทำการคีย์ข้อมูลใส่เข้าไปในเครื่องอมนกเขาตัวล่าสุดนี้ รวมทั้งสิ้น 16 เทคนิคแห่งการดูดจุ๊ดจู๋ แบ่งออกมาเป็น 10 รูปแบบที่แตกต่างกันไป ให้คุณสามารถเลือกรับความสุขกับน้องชายได้อย่างเพลิดเพลิน

10 รูปแบบที่พูดถึงนั้นก็จะมีตั้งแต่โหมด “ดูดแบบเต็มรูปแบบ” , “เน้นขอบ” , “ดูดปลาย” หรือแม้แต่โหมด “ระดับปรมาจารย์” (อยากรู้เลยแฮะว่าจะเป็นอย่างไร) เป็นต้น

อีกทั้งเรายังสามารถปรับระดับความเร็วในการทำงานของเจ้าเครื่องนี้ได้อีกด้วย

 

คลิปบรรยายสรรพคุณของเล่นท่านชายชิ้นนี้

 

นี่จึงเป็นเซ็กส์ทอยเครื่องแรกที่มีการใส่ระบบ AI เข้าไป สร้างความสมจริงให้กับการมีเพศสัมพันธ์ทางปากด้วยตัวคนเดียว โดยทางผู้พัฒนาการันตีว่ามันจะต้องคุ้มค่ากับราคา 249 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 8,200 บาท) แน่นอน

และผลิตภัณฑ์ Autoblow ก็จะยังคงมีการพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ โดยเขาบอกว่ามันก็เหมือนกับ iPhone ที่จะยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะเขาเพียงต้องการที่จะมอบ “สิ่งที่ผู้ชายทุกคนปรารถนา” ก็เท่านั้นเอง

 

 

เจ้าสิ่งนี้จะถูกเริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2019

หากใครสนใจก็ต้องรอติดตามกันไปก่อนนะ

 

ที่มา: metro , designtaxi

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...