การลดน้ำหนัก แม้ว่าไม่ได้ทำกันง่ายๆ แต่ถ้าหากใครที่มีความพยายามในการลดน้ำหนักแล้ว เชื่อว่าผลลัพธ์ที่ได้จะต้องคุ้มเกินคุ้มแน่นอน ก็เหมือนกับ Austin Shifflett หนุ่มชาวอเมริกันคนนี้…

 

omg8

 

จากภาพเราจะเห็นได้ว่าเขาเป็นผู้ชายที่มีทั้งหุ่น และหน้าตาดีคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าหากคุณได้รับชมภาพ 10 เดือนก่อนหน้านี้ของเขาที่มีน้ำหนักสูงถึง 110 กิโลกรัม คุณจะต้องตะลึงจนตาค้างแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองดูได้เลย…

 

omg1

 

ขุ่นพระ!! นี่คนคนเดียวกันจริงๆ หรือนี่ แตกต่างแบบสุดๆ

omg2

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วละว่า ภาพชายอ้วน และผอมที่เพื่อนๆ เห็นกันนี้ เขาคือคนๆ เดียวกัน

omg7

.

omg3

 

สิ่งที่หลายคนอยากรู้ว่าเขาสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ขนาดนี้ เขาทำอย่างไร แน่นอนว่าการออกกำลังกาย เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เขากลับมาดูดีเหมือนชายหนุ่มคนอื่นๆ ยังไงละ

 

omg5

.

omg6

 

เพื่อนๆ หลายคนอาจจะใช้เวลานานเป็นปีๆ กว่าจะสามารถลดน้ำหนัก และมีรูปร่างตามที่ตัวเองต้องการได้ แต่กับ Austin Shifflett เขาใช้เวลาในการลดน้ำหนักเพียง 10 เดือนเท่านั้น สุดยอดไปเลย!!

 

omg9

 

เรียกได้ว่าภาพก่อน และปัจจุบัน ทำเอาหลายคนตะลึงไปตามๆ กันเลยทีเดียว

omg4

.

omg10

 

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะลดน้ำหนัก แต่ก็ต้องล้มเลิกความคิดเพราะอดทนไม่ไหวละก็ คุณสามารถนำเรื่องราวของ Austin Shifflett ไปเป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักดูได้นะ เพราะเหมียวขี้อ้อนเชื่อว่าหากเขาทำได้ คุณเองก็ทำได้เช่นกัน

ที่มา : ck101

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์