ถึงในช่วงนี้จะมีเรื่องราวที่ชวนสลดหดหู่อยู่มากมาย แต่ก็มีเรื่องที่อ่านแล้วรู้สึกดีเหมือนกันนะ อย่างเช่นเรื่องน่ารักๆ จากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ที่ออกมาเล่าว่าเธอทำกระเป๋าตังค์หาย แต่กลับได้คืนมา พร้อมข้อความสุดน่ารักจากผู้เก็บได้

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @boeing19 เธอได้ทวีตว่า “อยากเล่าเรื่องคนดีๆ ตอนสงกราต์กลับตจว.แวะปั๊มละนี่ทำเป๋าตังหายตอนไหนไม่รู้ เสียดายมากวันต่อมาอิด*กพีคมากมีจดหมายมาถึงนี่ ป้าขายพวงมาลัยแกเก็บได้แล้วส่งมาให้ น่ารักมากๆ ไปอุดหนุนป้าได้นะคะ ขอบคุณป้ามากจากใจ ขออนุญาตติดแท็ก #คนดี #เรื่องดีอยากแชร์ #กอล์ฟขวัญ #NUESTWinBKK”

 

 

พร้อมกันนี้เธอยังได้แนบรูปภาพซองพัสดุที่ใส่กระเป๋าตังค์ของเธอมาด้วย โดยใส่รายละเอียดตรงชื่อผู้ส่งว่า “นางสิน เปี่ยมมา ขายมาลัยอยู่ ปตท.สว่างพงศ์ อ.สังขะ เก็บได้”

 

 

ภายในซองมีกระเป๋าตังค์และกระดาษข้อความบอกว่าหากได้รับกระเป๋าแล้วให้โทรกลับมาบอกด้วยเพื่อความสบายใจ และบอกด้วยว่าได้เอาเงินในกระเป๋าไปใช้เพื่อส่งคืน

 

 

คุณป้าทำดีแบบนี้น่าชื่นชมมากครับ ใครอยู่แถวนั้นไปช่วยกันอุดหนุนพวงมาลัยของคุณป้าได้นะ

 

ที่มา  @boeing19

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด