เป็นดารานี่มันเหนื่อยจริงๆ เลยนะ เพราะไหนจะต้องถูกวิพากษ์วิจารณ์ผลงานที่แสดง ไหนจะโดนรุกล้ำความเป็นส่วนตัวในแต่ละวัน แล้วไหนจะต้องรับมือกับพวกเกรียนคียบอร์ดที่คอยจะหาเรื่องในโลกออนไลน์อีก?

 

เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจใต้เตียงดาราได้โพสต์ภาพเกี่ยวกับเกรียนในโลกออนไลน์คนหนึ่งที่เข้าไปโพสต์ข้อความหยาบคายลงใน IG ของสาวอั้ม พัชราภา จนเจ้าตัวทนไม่ได้ถึงกับต้องฉะกลับเลยทีเดียว

 

6

 

เกรียนคียบอร์ดรายนี้ใช้ชื่อว่า aum_patchrapafans00 ได้โพสต์ข้อความหยาบๆ คายๆ พร้อมกับติดแท็กเพื่อเรียกดาราสาวให้เข้ามาอ่านข้อความของตัวเอง

 

จากนั้นสาวอั้มก็เข้ามาโต้ตอบว่า “ฉันจะให้โอกาสเธอเป็นครั้งสุดท้าย และอย่าคิดว่าฉันจะไม่ทำจริง ลบข้อความหยาบๆ จากความคิดต่ำๆ ของเธอซะ ไม่งั้นฉันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด”

 

1

 

2

 

3

 

4

 

5

 

7

 

เฮ้อ เป็นดารานี่มันเหนื่อยทั้งกายและใจจริงๆ นะเนี๊ยะ ยังไงแล้วขอเป็นกำลังใจให้สาวอั้มสามารถหาตัวเกรียนคีย์บอร์ดมาลงโทษให้ได้นะจ๊ะ

emo9

ที่มา ใต้เตียงดารา , aum_patchrapa

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด