เวลาที่เราได้เห็นภาพถ่ายเจ๋งๆ หรือภาพถ่ายระดับสุดยอด เชื่อว่าหลายคนคงจะทึ่งจนร้องว้าว!! กันมาแล้วอย่างแน่นอน แต่เชื่อเถอะว่าคุณจะต้องทึ่งขึ้นไปอีก หากได้รู้ความจริง และได้เห็นเบื้องหลังภาพถ่ายเหล่านั้น

เหมือนดังเช่นภาพถ่ายที่เราได้นำมาให้ชมกันในวันนี้ หลายคนอาจจะคิดว่ามันคือภาพถ่ายสุดเจ๋งของ “รถ” คันหนึ่ง ที่ถูกจัดฉาก แสง สี และมุมกล้องขึ้นมาได้อย่างสวยงาม แต่ความจริงแล้วคงไม่มีใครดูออกหรอกใช่ไหม ว่าแท้จริงแล้วมันคือ “รถของเล่น”

 

audi1

 

Felix Hernandez Rodriguez ช่างภาพมืออาชีพ ผู้ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายดังกล่าวขึ้นมา โดยเขาได้นำโมเดลรถ Audi R8 ซึ่งเป็นรถของเล่นจำลอง ที่มีราคาเพียงแค่ 40 เหรียญ หรือราวๆ 1,400 บาท

เขาจับมันมามาสร้างสรรค์ให้กลายเป็นผลงานภาพถ่ายสุดอาร์ต ที่เพิ่มราคาให้รถยนต์ของเล่น ให้ดูออกมาเหมือนรถจริงๆ ที่มีมูลค่าสูงถึง 160,000 เหรียญ หรือราวๆ 5,650,000 บาทเลยทีเดียว

 

audi2

 

เขาได้ลงมือจัดองค์กอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฉาก แสง สี และนำภาพมาแต่ง Photoshop ด้วยตัวเอง

audi3

 

และที่สำคัญกว่าจะออกมาเป็นผลงานสุดเจ๋งแบบนี้ เขาต้องใช้เวลานานพอสมควร แต่ผลลัพธ์ที่ได้มันน่าทึ่งมากจริงๆ

audi4 audi5 audi6 audi7 audi8

 

นอกจากผลงานดังกล่าวแล้ว ศิลปินท่านนี้ยังได้สร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายเจ๋งๆ อีกเพียบ หากเพื่อนๆ คนไหนที่อยากรับชมละก็ สามารถคลิกเข้าไปในเว็บไซต์ hernandezdreamphography ของเขาได้เลย

ที่มา : boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์