เมื่อพูดถึงซานตาคลอส เพื่อนๆ คงจะนึกถึงคุณลุงฝรั่งใจดีที่มีหนวดเคราสีขาวยาวเฟื้อย ที่ใส่ชุดสีแดงสดใสและแบกถุงของขวัญมาเต็มคันรถ

แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่านอกจากคุณลุงฝรั่งซานต้าผู้ใจดีแล้ว ยังมีหนุ่มๆ เอเชียอีกหลายคยเลยนะ ที่ใส่ชุดสีแดงออกมาดูดีไม่แพ้ซานต้าตัวจริง เรียกได้ว่าเป็น “ซานตาคลอสแห่งเอเชีย” ที่สาวๆ อยากเจอมากที่สุดเลยก็ว่าได้ จะมีใครมาแจกของขวัญเราบ้าง?? ไปดูกันเลย!!

1. Godfrey Gao

นักแสดงและนายแบบชาวไต้หวัน ที่มีหน้าและรูปร่างน่ากอดไม่น้อยไปกว่าซานต้าตัวจริง ในภาพนี้เขาสวมซานต้าเพื่อไปเยี่ยมเด็กๆ ในเซี่ยงไฮ้ ทั้งหล่อทั้งใจดีแบบนี้อยากเป็นกวางให้เธอขี่ซะจริงๆ เลยนะ

 

2. Masahiro Tanaka

ซานต้าหน้าตี๋คนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือนักเบสบอลวัย 29 ปี ที่อยู่ในทีมดังอย่าง New York Yankees ถึงแม้ว่าจะเป็นชาวญี่ปุ่นแต่เขาก็ใส่ชุดซานต้าออกมาได้น่ารักไม่เบาเลยล่ะ

 

3. Sehan และ Baekhyun วง Exo

ถึงแม้ว่าสองหนุ่มจะไม่ใช่ซานต้าและเราก็ให้เข้ารอบมาด้วยความน่ารักน่าหยิกในคราบของกวางน้อย เห็นแบบนี้แล้วอยากเลี้ยงกวางขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

 

4. Eugene Lee Yang

หนุ่มหน้ากวนที่เราเห็นเขาได้ในคลิปวิดีโอของเว็บไซต์ Buzzfeed นอกจากที่เขาจะมีเสน่ห์แบบเกาหลีแล้วการสวมใส่ชุดซานต้าของเขาก็ทำให้ดูฮอตขึ้นไปอีกสองเท่า

.

 

5. Sung Hoon

ซานต้าจากเกาหลีคนนี้น่าจะทำให้สาวๆ อุ่นได้ด้วยซิกแพคแข็งๆ ที่จะมาโอบกอดทุกๆ คนไว้

 

6. BTS

หนุ่มๆ จาก BTS ก็ขอเป็นตัวแทนของซานต้ามาแจกของขวัญให้สาวๆ ในวันคริสต์มาสนี้

 

7. Big Bang

วงบอยแบนด์ที่ไม่เคยเก่า แถมยังมีของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนๆ อยู่บ่อย แบบนี้สิซานตาคลอสตัวจริง

 

น่ารักกกก

 

8. Infinite

7 หนุ่มเกาหลีที่มาพร้อมความสดใส รอรับของขวัญให้ดี แต่ระวังตกหลุมรักซานต้าเอานะ

 

9. Jackson วง GOT7

เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนอยากให้หนุ่มเอเชียอย่าง ‘หวัง แจ็คสัน’ มามอบของขวัญให้ถึงห้อง ว่าแต่ชุดของแกมันดูตลกๆ ไปนิดนะ

 

 10. ซานตู่คลอส

หนุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกคนที่ขาดไม่ได้ ซานตู่คลอสมักมาเซอร์ไพร์สทุกคนให้สะดุ้งอยู่เสมอ ไม้รู้ว่าปีนี้ซานตู่จะเตรียมอะไรมาเป็นของขวัญให้คุณกันน้าาา..

 

ที่มา nextshark

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...