เหมียวเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงฝันที่อยากจะมีแฟนเป็นหนุ่มจากคณะสถาปัต เพราะคนที่มาจากคณะนี้มักจะมีออร่าบางอย่างที่คนอื่นไม่มี พวกเขาติสต์ในระดับพอดีพองาม แถมบางคนยังไว้ผมยาวเป็นหนุ่มฮิปสเตอร์ด้วย คงจะเป็นอะไรที่ฟินไม่ใช่น้อย

แล้วลองนึกภาพตอนที่เขามาขอเราแต่งงานด้วยแหวนที่มันเข้ากับอาชีพของเขาด้วย จะเป็นอะไรที่ดีงามมากๆ วันนี้เหมียวก็เลยเอาไอเดียแหวนสวยๆ ที่ออกแบบมาให้เป็นสถาปัตยกรรมของเมืองต่างๆ มาให้ทุกท่านได้ชมกัน

Ola Shekhtman เป็นนักปั้นทองให้เป็นตัวของแท้เลย เธอได้ออกแบบแหวนชุดนี้ขึ้นมา โดยเอาจุดเด่นของเมืองชื่อดังต่างๆ มาประดับบนแหวน แล้วค่อยๆบรรจงทำออกมาให้ได้เป็นรูปร่าง เราไปดูกันเลยว่าจะสวยงามแค่ไหน

 

แหวน (10) แหวน (11) แหวน (12) แหวน (13) แหวน (14) แหวน (15) แหวน (16) แหวน (17) แหวน (18) แหวน (1) แหวน (2) แหวน (3) แหวน (4) แหวน (5) แหวน (6) แหวน (7) แหวน (8) แหวน (9)

 

แหม่ นึกภาพหนุ่มสถาปัตเดินบอกบอกเราว่า “แต่งงานกับผมนะ แล้วไปเที่ยวเมืองนี้ด้วยกัน” แล้วก็ยื่นแหวนปารีสมาให้ อื้อหือ หนังรักชัดๆ

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน