กลายเป็นเรื่องราวที่ผู้คนในโลกอินเตอร์เน็ตกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้เลย สำหรับภาพของหญิงสาวที่แต่งตัวเป็นเจ้าแม่กวนอิมกำลังยืนโบกรถแท็กซี่ แต่กลับไม่มีใครยอมรับเธอขึ้นไปเลย!?

 

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @AquariusNick ได้เผยแพร่ภาพของหญิงสาวที่มีนามว่า น.ส. กวนอิม ล้านล้านภาค ที่กำลังยืนโบกรถแท็กซี่อยู่แถวๆ บริเวณเดอะมอลล์ท่าพระ แต่กลับไม่มีรถคันไหนยอมจอดให้เธอแม้แต่คันเดียว

 

1

 

พร้อมกันนี้คุณ @AquariusNick ยังโพสต์ข้อความด้วยว่า “สาธุบุญ องค์แม่กวนอิม ล้านล้านภาค เป็นบุญของลูก ได้พบองค์แม่ ต้องวิ่งขึ้นสะพานลอยมาถ่าย ขออนุญาตองค์แม่ ตื่นเต้น”

 

3

 

หลังจากที่น.ส. กวนอิมใช้เวลาโบกรถอยู่นานก็ไม่มีทีท่าว่าจะมีรถคันไหนเข้ามารับเธอเลย โดยบางคนตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะเป็นเพราะชุดที่เธอสวมใส่ดูแปลกตา ทำให้คนขับแท็กซี่ไม่กล้ารับเธอไปด้วย และเธอเองก็ยืนโบกรถในบริเวณห้ามจอดที่ขอบทางทางสีขาวเหลืองและขาวแดงเอาไว้

 

2

 

แหม่ เล่นแต่งตัวมาซะเต็มยศแบบนี้ เป็น#เหมียวฟิ้นก็มีผงะกันบ้างแหละ

emo13

ที่มา AquariusNick

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด