พอถึงช่วยฤดูร้อนที่ไร เหล่าดารานางแบบก็ต้องยกขบวนพาเหรดสลัดผ้ามาถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้หนุ่มๆ ได้ชมกันบนปกนิตยสารอยู่เป็นประจำ ล่าสุดมาถึงคิวของ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช ไฮโซสาวชาวลาวที่มาโด่งดังในประเทศไทย

 

1

 

เพื่อนๆ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาของแอปเปิ้ลมาบ้าง นั่นก็เพราะว่าเธอเคยผ่านการแสดงในไทยมาบ้างแล้ว เช่น MV “ทำใจลำบาก” ของ บอย พิษณุ ภาพยนตร์เรื่อง 407 เที่ยวบินผี และละคร จุดนัดภพ ทางช่อง 3

 

2

 

สาเหตุที่เธอกลายเป็ฯไฮโซก้เพราะว่าทางบ้านของเธอทำเกสต์เฮาส์อยู่ที่ลาว และทำธุรกิจเป็นผู้นำเข้าแอลกอฮอล์รายใหญ่อีกด้วย แต่ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อตัดสินใจมาศึกษาต่อที่ประเทศไทย ทำให้เธอเรียนรู้การใช้ชีวิตด้วยตัวเองและมีมุมมองเรื่องการใช้เงินที่เปลี่ยนไป

 

3

 

ล่าสุดแอปเปิ้ลได้ขอสลัดผ้ามาถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้หนุ่มๆ ได้ชมกันในนิตยสาร RUSH ฉบับล่าสุด เผยผิวขาวเนียนและหุ่นสุดแซ่บจนหนุ่มๆ ต้องตาลุกวาวกันเป็นแถบ

 

4

 

5

 

6

 

7

 

ใครที่ชื่นชอบน้องแอปเปิ้ลก็ไปตามซื้อนิตยสาร RUSH กันได้นะจ๊ะ

Emo new (10)

ที่มา RUSH Magazine

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด