ถือเป็นเรื่องที่น่าเศร้าสำหรับแฟนๆ ภาพยนตร์ชุด Startrek เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Variety ได้ออกมายืนยันว่านาย Anton Yelchin นักแสดงชื่อดังวัย 27 ปี เสียชีวิตแล้วภายในบ้านของตัวเองในกรุงลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

Star Trek (2009) Directed by: J.J. Abrams

 

ตามรายงานบอกว่านาย Yelchin มีนัดที่จะต้องไปซ้อมวงดนตรีกับเพื่อนๆ ในคืนวันเสาร์ แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ไป เพื่อนของเขาจึงตามมาดูที่บ้านถึงพบว่าเขาเสียชีวิตแล้ว เนื่องจากถูกรถยนต์ไหลมาอัดร่างของเขาจนติดเสาอิฐ

The damaged gate at the home of Anton Yelchin who died last night in a freak accident at his home in Los Angeles, California. The "Star Trek' actor, who was 27, was found pinned between his car and security gate. Pictured: Anton Yelchin Ref: SPL1304760 190616 Picture by: Splash News Splash News and Pictures Los Angeles: 310-821-2666 New York: 212-619-2666 London: 870-934-2666 photodesk@splashnews.com

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กล่าวว่าในบ้านของนักแสดงหนุ่มนั้นมีความลาดชัน ประกอบกับตอนที่พบร่างของเขา เครื่องยนต์ของรถยังคงทำงานและอยู่ในเกียร์ว่าง ทำให้รถที่จอดอยู่ในบ้านนั้นไหลออกมาได้ พวกเขาจึงไม่คิดว่าจะมีรถหรือบุคคลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตายของเขาในครั้งนี้ด้วย

VENICE, ITALY - SEPTEMBER 03: Anton Yelchin attends the 'Cymbeline' Photocall during the 71st Venice Film Festival on September 3, 2014 in Venice, Italy. (Photo by Ernesto Ruscio/Getty Images)

 

ทางด้านโฆษกของ Paramount Pictures สตูดิโอภาพยนตร์ผู้สร้าง Star Trek Beyond ได้ออกมากล่าวว่า “พวกเราทุกคนที่ Paramount ได้ทราบข่าวไปพร้อมกับคนทั้งโลก เกี่ยวกับการจากไปก่อนวัยอันควรของ Antony Yelchin”

“ในฐานะของสมาชิกครอบครัว Star Trek เขาเป็นที่รักของทุกๆ คน และทุกๆ คนจะคิดถึงเขา เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งไปยังแม่ พ่อและครอบครัวของเขาด้วย”

7

 

นาย Anton Yelchin เกิดในสหภาพโซเวียตเมื่อปี 1989 จากนั้นแม่ของเขาก็พากันอพยพย้ายมาอยู่ที่สหรัฐตอนที่เขาอายุได้เพียง 6 เดือน

เขาเริ่มมีผลงานการแสดงครั้งแรกในซีรีส์ ER เมื่อปี 2000 ปรากฏตัวในตอนหนึ่งของซีรีส์ Criminal Minds ในปี 2006 และเริ่มเป็นที่จดจำจริงๆ ในภาพยนตร์ชุด Star Trek ของผู้กำกับ J.J. Abrams โดยเขารับบทเป็น Chekov

3

 

ต่อมางานแสดงของเขาก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อช่วงเมษายนปีนี้ เขาก็ได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Green Room ที่เข้าฉายในบ้านเราด้วย

ทั้งนี้ Anton Yelchin ยังมีผลงานภาพยนตร์อีก 5 เรื่องที่ยังไม่เข้าฉาย รวมไปถึงภาพยนตร์ Star Trek Beyond ที่กำลังจะฉายในเดือนกรกฎาคมปีนี้ด้วย

4

 

ทั้งนี้เนื่องจาก#เหมียวฟิ้นเองก็เป็นแฟนหนัง Startrek ด้วย

จึงขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของเขาด้วย

ยาน USS Enterprise ได้เสียลูกเรือฝีมือดีไป 1 คนแล้ว

emo3

ที่มา variety , metro , imdb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด