ปากีสถานเตรียมใช้กฏหมายห้ามกินเนื้อคน หลังสองพี่น้องขุดศพ 100 ร่างมาเขมือบ!!

โอย…ทำเอาเหมียวถึงกับกินวิสกัสไม่ลง หลังจากได้เห็นวีรกรรมสุดของหลอนสองพี่น้องคู่หนึ่งที่บุกไปถึงสุสานเพื่อทำในสิ่งที่ใครก็ต้องสยอง!!!

 

man1

 

โดย Mohammad Arif Ali วัย 35 ปี และ Mohammad Farman Ali วัย 30 ปีชาวปากีสถาน เพิ่งถูกรวบตัวไว้ได้หลังจากที่ก่อเหตุบุกขุดศพขึ้นมากว่า 100 ร่าง จากนั้นก็นำเนื้อเหล่านั้นมาปรุงเป็นสตู แล้วนั่งกินแบบฟินๆ

ทั้งนี้ทางรัฐบาลก็ไม่ได้นิ่งนอนใจต่อกรณีดังกล่าว เพราะดูเหมือนว่ารสนิยมการบุกไปสุสาน เพื่อขุดศพขึ้นมาปรุงเป็นอาหารจะฮิตระเบิดขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งก็ยังมีพวกธุรกิจเถื่อนที่รับซื้อขายของพวกนี้ เนื่องจากมีหมอผีบางส่วนต้องการนำไปใช้สร้างไอเทมเวทย์มนตร์

 

man2

 

man3

 

ฉะนั้นประเทศปากีสถานจึงตัดสินใจเตรียมออกกฏหมายต่อต้านพวกกินเนื้อมนุษย์ ซึ่งรายละเอียดมีอยู่ว่าใครก็ตามที่กินศพ ซื้อ ขาย หรือนำมาใช้ในไสยศาสตร์จะต้องถูกจำคุกเป็นเวลา 10 ปี พร้อมกับหวังว่าประชาชนจะเลิกทำเรื่องพิสดารแบบนี้เสียที…โอยเหมียวเห็นแล้วเงิบ นำชิ้นส่วนศพมาปรุงอาหารกิน แค่นึกก็อ้วกกระจายแล้วเมี๊ยว

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....