คุณคงเคยเห็นอุปกรณ์สำหรับป้องกันนกมาทำรังในบริเวณบ้านที่ขายกันตามร้านค้าต่างๆ ซึ่งบางคนก็อาจจะสงสัยว่าอุปกรณ์เหล่านั้นสามารถกันนกได้จริงหรือไม่? วันนี้เรามีรีวิวหนึ่งจากผู้ใช้จริงมาให้ได้ดูกัน

เมื่อวันพฤหัสที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า Yokasin ได้ทวีตรีวิวการใช้ “ที่กันนก” ที่ซื้อมาจากร้าน Daiso สาขาหนึ่ง แต่หลังจากเอาวางไว้ได้ไม่นานกลับให้ผลลัพธ์ตรงข้าม เพราะยังมีนกมาเกาะแกะเหมือนเดิม แถมยังมีการทำรังนกในที่กันนกด้วย!?

 

หน้าตาของที่กันนกที่เขาซื้อมา

 

และนี่คือสภาพหลังจากที่วางเอาไว้

 

มาพร้อมกับไข่ 2 ใบ!?

 

ช่างได้ผลที่ดีเยี่ยมอะไรขนาดนี้

 

หลังจากนั้นไม่นานผู้คนก็พากันแชร์ทวีตนี้กันเกือบ 40,000 ครั้ง แถมยังมีชาวเน็ตอีกหลายคนเข้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้ที่กันนกอีกหลายคน

คุณ Arisa T. บอกว่าเธอเองได้ไปซื้ออีกาเป่าลมจากร้าน Daiso มา เพื่อที่จะเอามาไว้ใช้กันนกที่คอนโด แต่ปรากฏว่านกดันไม่กลัวซะงั้น…

 

 

ต่อมาคุณ Sushibae ได้นำภาพของที่กันแมวเดินมาโพสต์ต่อ ซึ่งลักษณะก็คล้ายกับที่กันนกเลย คือแมวยังคงมาเดิน แถมนอนทับมันลงไปเลย

 

 

พวกเอ็งช่วยกลัวเหมือนที่เขาโฆษณาหน่อยได้ไหม!!

ที่มา YOKASIN

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด