หนุ่มใจดีโดนหลอกให้ขับรถไปช่วยหมา 120 กิโล พอไปถึงปิดเครื่องหนีแถมโดนข้อความเยาะเย้ย

เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 58 เวลา 16.10 นาฬิกา ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์บทสนทนาหนึ่งผ่านเฟซบุ๊ค คาเธ่ย์ หมี เป็นบทสนทนาของหนุ่มนิรนามที่หลอกคนรักหมารายหนึ่งให้ขับรถไปไกลกว่า 120 กิโลเมตร เพื่อไปช่วยสุนัข แต่พอไปถึงกลับปิดมือถือไม่สามารถติดต่อได้

 

แต่หลังจากที่ชายหนุ่มกลับมาแล้ว กลับมีข้อความจากคนแปลกหน้าส่งเข้ามาในเฟซบุ๊ค โดยอ้างตัวว่าเป็นหนุ่มนิรนามที่ขอให้ไปช่วยสุนัขเอง พร้อมกับข้อความว่า “เป็นไงบ้างครับ ขี่รถเล่นเมื่อวานสนุกไหมครับ คิดจะตามผมคงยากสักนิดนะครับ” แถมยังแสดงเจตนาชัดเจนว่า การร้องขอให้ไปช่วยสุนัขครั้งนี้ ถือเป็นการแกล้งกันเล่นๆ เพื่อความสะใจที่ได้เห็นคนรักสุนัขต้องวิ่งวุ่นเพื่อช่วยเหลือมัน

1

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

หลังจากบทสนทนานี้ ทางหนุ่มนิรนามก็ได้บล็อคและปิดเฟซบุ๊คไป ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขามีจุดประสงค์อื่นใดแอบแฝงอยู่หรือเปล่า หรือทั้งคู่ได้มีปัญหาบาดหมางใจอะไรก่อนหน้านี้หรือเปล่านะ แต่โชคดีมากที่ผู้เสียหายไม่ได้เจอเหตุการณ์ไม่ดีเข้า เพราะไม่แน่ว่าอาจมีมิจฉาชีพที่หวังหากินกับความใจบุญของคนอื่นอยู่ก็เป็นได้ หากใครเจอเหตุการณ์ทำนองนี้อีกสามารถส่งมาให้แอดเหมียวช่วยตีแผ่ได้เลยนะ

ที่มา คาเธ่ย์ หมี

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....