ณ เวลานี้ หากจะพูดถึงนักแสดงหนุ่มที่โด่งดังสุดๆ เห็นจะหนีไม่พ้นนาย Chris Pratt เป็นแน่นอนล่ะ เพราะไม่ว่าจะไปโผล่อยู่ในหนังเรื่องไหนก็ดูจะกลายเป็นจุดขายให้กับหนังเรื่องนั้นไปสะหมด

 

และอย่างที่รู้กันว่าพ่อหนุ่ม Chris นั้นแต่งงานและอยู่กินกับภรรยานัดแสดงสาวอย่าง Anna Faris มาได้สักพัก จนมีลูกชายแล้ว 1 คน ชื่อ Jack ซึ่งแม้ว่าเขาจะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอันโด่งดัง แต่การใช้ชีวิตกับครอบครัวของเขานั้นก็ไม่ได้แตกต่างไปจากคุณพ่อคนอื่นๆเลย

 

วันนี้แอดเหมียวเลยอยากจะพาเพื่อนๆไปชมภาพวิถีชีวิตของพ่อหนุ่ม Chris เลครอบครัวกัน จะน่ารักอบอุ่นแค่ไหน ลองไปชมภาพกันดูเลยจ้า

1

Chris โพสต์รูปนี้ลงใน IG พร้อมข้อความ “ลูกแฮปปี้ เมียแฮปปี้ ชีวิตแฮปปี้ เอ้าแกว่งม้านั่งไปเลย”

2

Anna โพวต์าภาพพร้อมข้อความ “เด็กน้อยผู้กล้าหาญของฉันต้องการเวลาพักผ่อนและแปะผ้าปิดตาไว้วันละ 2 ชั่วโมงทุกวันเลย”

3

สงสัยหนู Jack อาจจะต้องฝึกใช้กระโถนซะแล้วล่ะ

4

เด็กๆทุกคนชอบเล่นในกล่อง

 

5

ดูเหมือนว่าเวลาที่พวกเขาต้องออกสื่อร่วมกัน มักจะมีนักข่าวถามเรื่องชีวิตส่วนตัว และการใช้ชีวิตคู่อยู่เป็นประจำ ซึ่งคำตอบของพวกเขาก็ช่างน่ารักเหลือเกินเพราะ Anna กล่าวว่าสักวันพวกเขาจะมีฟาร์มเล็กๆและใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นด้วยกันกับครอบครัว

6

 

 

แหม่ สาวๆเห็นแบบนี้แล้วก็อดอิจฉาตาร้อนไม่ได้นะ ผู้ชายอะไร๊ ทั้งหล่อ ตลก แถมยังเป็นพ่อและสามีที่ดีด้วย เหมียวขอถวายตัวจ้า

emo7ที่มา yahoo

 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด