พนักงานสถานดูแลสัตว์สุดหื่นถูกจับ หลังแอบมีเซ็กส์กับสุนัขที่ตนรับมาเลี้ยง!!!

เป็นเรื่องน่าสะเทือนใจสำหรับคนรักสัตว์อีกครั้ง หลังจากเกิดเหตุการณ์ทารุณกรรมทางเพศต่อสุนัข และนี่น่าเศร้าไปกว่านั้นคือ ผู้ก่อเหตุ คือคนในสถานรับเลี้ยงสัตว์ ซึ่งควรจะเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับเหล่าสัตว์

 

โดยนาย Jonathan Ford วัย 32 ปี ถูกจับในข้อหามีการสมสู่กับสัตว์เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนาย Ford คนนี้ทำงานอยู่ในสถานดูแลสัตว์ ‘I Love Lucy Pet Rescue’ ในเมือง  Hattieville รัฐ Arkansas

Animal shelter worker is arrested over 'having sex with dogs'

 

การสืบสวนกำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และสัตว์ต่างๆที่นาย Ford เคยรับมาเลี้ยง ตอนนี้ได้ถูกส่งไปยังสถานที่ปลอดภัยอื่นๆแล้ว

Hattieville, Arkansas, where I Love Lucy Pet Rescue was based (Picture: Google)

 

Annette Williams พนักงานร้านขายของใกล้กับ  ‘I Love Lucy Pet Rescue’ ได้บอกกับสื่อว่า “ฉันเสียใจมากที่ได้ยินข่าวนี้ พวกเขา(สัตว์ต่างๆ) คิดว่าตัวเองได้มาอยู่ในที่ปลอดภัยและมีความสุขแล้ว แต่สุดท้ายก็โดนทำร้ายอีกครั้ง ฉันไม่อยากนึกถึงเลยจริง”

 

ฟังแล้วหดหู่จริงๆ สถานที่ที่น่าจะปลอดภัย ก็กลายเป็นสถานที่อันตรายซะอย่างงั้น ขอให้นายคนนี้ได้รับโทษสาสมอย่างที่เขาทำด้วยเถอะ

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....