นางแบบสาวโกรธจัด หลังออกเดทแรกแล้วหนุ่มไม่ยอมซื้อของชาแนลให้ ขว้างโทรศัพท์คู่เดทลงน้ำ!!

ความเข้ากันได้ของคนสองคนนั้นอยู่ที่อะไร เหมียวเองก็ไม่อาจแน่ใจได้ จะเป็นเพราะความรักที่มอบให้กันหรือว่ามูลค่าสิ่งของภายนอกหว่า? แต่สำหรับกรณีนี้ของนางแบบสาวจีนที่ได้ออกไปเดทแรกกับหนุ่มที่รู้จักผ่านเพื่อน ดูท่าทางไปด้วยกันไม่รอดแล้ว

 

angry-model-chanel (1)

 

เรื่องมันเกิดขึ้นก็ตอนที่นางแบบสาวชาวฮ่องกงนามว่า Yuen Ching-ching ได้ออกเดทกับหนุ่มรายหนึ่งที่รู้จักผ่านเพื่อน แล้วทั้งคู่ก็ออกไปเดินช็อปปิ้งในห้าง ซึ่งนางแบบสาวก็อยากจะได้ของขวัญวันเกิดให้กับแม่ของเธอ เลยมาหยุดอยู่ที่ร้านชาแนล

 

angry-model-chanel (2)

 

หลังจากผ่านไปได้ซักพัก เธอก็หยิบกระเป๋าชาแนล ต่างหูหนึ่งคู่ และสร้อยคอหรูหรามาให้พ่อหนุ่มคู่เดทจ่าย แต่อนิจจาพ่อหนุ่มกลับปฏิเสธ เพราะราคานั้นมันแพงระยับพุ่งสูงไปถึง 25,000 ดอลลาร์ (ราวๆ 902,331 บาท) เขาจ่ายไม่ไหว!!

 

angry-model-chanel (3)

 

พอได้ยินคำตอบแบบนี้นางแบบสาวก็เลยขอยืมโทรศัพท์จากฝ่ายชาย ทำทีเป็นว่าจะโทรหาพี่ชายให้มาจ่ายค่าของทั้งหมดให้ แล้วก็หนีหายไปพร้อมกับโทรศัพท์ ไม่กลับมาหาอีกเลย!?

 

angry-model-chanel (2)

 

จนฝ่ายชายต้องไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังเกิดเหตุได้ 2 วัน ทางด้านนางแบบสาวก็อ้างว่าฝ่ายชายยินยอมให้โทรศัพท์เอง แล้วก็จะไม่คืนโทรศัพท์ให้ด้วย เพราะว่าขว้างทิ้งลงแม่น้ำไปแล้ว!!

 

กระเป๋าชาแนลก็ไม่ได้ โทรศัพท์ก็หายไปด้วยเช่นกัน

angry-model-chanel (1)

 

จนในที่สุด ผลของการกระทำของเธอก็ลงเอยด้วยคำตัดสินถูกคุมประพฤติเป็นระยะเวลา 1 ปี และจะต้องชดใช้ค่าโทรศัพท์ที่หายไปเป็นมูลค่า 927 ดอลลาร์ (ราวๆ 33,458 บาท)

ที่มา : fooyoh

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....