จากการรายงานของ TMZ เว็บไซต์สื่อบันเทิงชื่อดังในต่างประเทศ ระบุว่าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Angelina Jolie ยื่นเรื่องฟ้องหย่า Brad Pitt เรียบร้อยแล้ว

 

หลังจากที่ทั้งคู่คบหากันมาตั้งแต่ปี 2004 และแต่งงานกันในปี 2014 พร้อมกับมีลูกที่รับเลี้ยงด้วยกันถึง 6 คน กลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักดังแห่งวงการฮอลลีวู้ด

แต่หลังจากมีกระแสข่าวเรื่องร้างลาในช่วงหลัง ในวันนี้ได้มีการฟ้องหย่าในที่สุด…

 

0920-angelina-jolie-brad-pitt-getty-6

ตามข่าวรายงานว่า Jolie ระบุวันที่หย่ากันไว้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีการขอความคุ้มครองจากศาลเพื่อให้เธอได้สิทธิ์ดูแลลูกทั้ง 6

ซึ่งหากศาลอนุมัติ สิทธิ์นี้่จะให้พ่อหนุ่ม Brad สามารถมาเยี่ยมเยือนลูกๆ ได้ แต่จะไม่สามารถเลี้ยงดูใกล้ชิด และแสดงความรักแบบพ่อลูกได้แต่อย่างได้

 

389ccd9000000578-3798552-image-a-76_1474383222337

 

ทนายความของเธอ Laura Wasser ผู้เปิดเผยเรื่องการฟ้องหย่าครั้งนี้ ระบุว่า Jolie ไม่ได้เรียกขอค่าเลี้ยงดูลูกหรือเงินชดเชยแต่อย่างใด เป็นการหย่าเพื่อให้เธอมีสิทธิ์ได้ดูแลลูกแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ ทางข่าวต่างประเทศยังรายงานถึงปัญหาคาราคาซัง เรื่องวิธีการเลี้ยงลูกของ Brad ที่เธอก็ไม่ค่อยพอใจเท่าไรนัก และอาจจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ลงรอยกัน ก่อนตัดสินใจเลิกในที่สุด

 

ภาพที่ระบุว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันออกสื่อเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา…

0712-brad-and-angelina-breakfast-tmz-wm-6

 

 

ที่มา: dailymailtmz

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!