นี่อาจเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ทำให้หนุ่มๆ มีใจอยากกลับไปเรียนกันอีกครั้ง และคราวนี้ต้องไปเรียนที่ไต้หวันให้ได้ เพราะว่ามีอาจารย์อยู่ท่านหนึ่งที่กลายเป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ต จากความสวยเซ็กซี่และฮอตปรอทแทบแตกของเธอ

หลังจากที่มีรูปภาพระหว่างการสอนของเธอถูกแชร์กันออกไปจนกลายเป็นไวรัลทั่วโลก คุณครูวัย 28 ปีนามว่า Cheng Jhia-wen ก็กลายเป็นเซเลบในโลกออนไลน์ในช่วงเวลาข้ามคืน

 

ภาพของเธอที่กลายเป็นไวรัล

 

โดยรูปภาพรูปนั้นเป็นภาพของเธอที่กำลังสอนอยู่ ณ มหาวิทยาลัย Chien Hsin University of Science and Technology ในเมืองเถาหยวน ด้วยชุดเดรสสีดำสุดสวยนั่นเอง

 

 

จากนั้นโลกออนไลน์ก็ขุดประวัติจนพบว่าตอนนี้คุณครูกำลังเรียนนิติศาสตร์อยู่ที่มหาวิทยาลัย Chinese Culture University และวิชาที่สอนอยู่ในปัจจุบันก็คือวิชาเลือกที่เรียกว่า ความรู้พื้นฐานด้านเศรษฐศาสตร์และวิชาทรัพย์สินทางปัญญา

 

 

ทางด้านชาวเน็ตหลังจากได้เห็นภาพของคุณครูก็พากันบ่นกันยกใหญ่ว่า น่าเสียดายจริงๆ ที่ไม่มีโอกาสได้เรียนกับคุณครูคนนี้ อย่างเช่น

“ขอเรียนมหาลัยซ้ำได้ไหม”

“นักศึกษาจะโฟกัสวิชาเรียนได้อย่างไรกันเนี่ย”

“ฉันจะลงทะเบียนเรียนได้เมื่อไหร่และที่ไหน”

“ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าจะไม่มีใครโดดคาบเธอแน่ๆ”

 

 

ด้วยรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณอันแจ่มจรัสของคุณครู ทำให้ในตอนนี้ในอินสตาแกรมของเธอมีผู้ติดตามแล้วกว่า 90,000 คนเลยทีเดียว ก็เอาเป็นว่าใครติดตามชีวิตของคุณครูล่ะก็ไปกดติดตามกันได้เลยละกัน

 

 

.

.

 

แกนวาร์ปทำงาน!! >> jhiawen.cheng

 

ที่มา: dailymail, ettoday

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...