เรียกได้ว่าเป็นคลิปวีดีโอที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้เลยก็ว่าได้  สำหรับคลิปวีดีโอของนักแสดงชาวฮ่องกงที่หลายคนรู้จักเขาในบทบาท “เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้” อย่าง “หลิวเต๋อหัว”

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Mission Milano” หลังจากที่เขาได้เห็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคนหนึ่ง ได้ผลักแฟนคลับที่พยายามจะเข้ามามอบดอกไม้ให้กับเขา

ซึ่งอาจจะเป็นการรักษาความปลอดภัยให้กับดาราทั่วๆ ไป แต่เขาอาจจะเห็นว่าการ์ดทำรุนแรงไปหน่อย จึงเข้าไปตักเตือนการ์ดคนนั้น

 

omg2

 

ชมคลิปวีดีโอเหตุการณ์ดังกล่าว

ชมคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่

 

จากคลิปวีดีโดแสดงให้เห็นว่า ในขณะที่หลิวเต๋อหัว กำลังพูดคุยพร้อมกับถ่ายรูปร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ อยู่บนเวทีนั้น เขาได้เห็นเจ้าหน้าที่แสดงสิ่งที่ไม่เหมาะสมกับแฟนๆ

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาได้เดินไปตำหนิเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว เพื่อปกป้องแฟนคลับที่ถูกใช้ความรุนแรงใส่ พร้อมพูดขึ้นมาว่า  “ทำอะไรน่ะ…หยุดนะ!!”

 

omg1

 

ภายหลังจากที่คลิปวีดีโอดังกล่าวได้ถูกนำไปเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจีนต่างก็พากันเข้ามาชื่นชมในความเป็นฮีโร่นอกจอของเขาเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม บางส่วนก็คอมเม้นท์กันว่าการ์ดก็ต้องทำตามหน้าที่ เพราะหากมีผู้ประสงค์ร้ายและดาราดังเป็นอะไรไป ก็เป็นหน้าที่ของเขาที่ต้องรับผิดชอบ

และคงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุร้ายๆ ขึ้นแน่นอน…

omg4

 

 

ที่มา : manager

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์