ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม 2017 มีเรื่องราวน่ารักๆ เรื่องหนึ่งที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ที่ #เหมียวบู้บี้คิดว่าอาจจะทำให้คุณผู้อ่านได้อ่านแล้วรู้สึกดีและรู้สึกอบอุ่นหัวใจได้ไม่มากก็น้อย

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น ณ เมือง Sherman Oaks รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ครอบครัวของเด็กชาย Andrew Vaughan ที่ไม่เคยจัดปาร์ตี้วันเกิดมาก่อนได้ร่วมกันวางแผนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับเขาในวันครบรอบวันเกิด 14 ปี

 

McKenna Little พี่สาวของเขาเป็นผู้ดำเนินการวางแผนทั้งหมดโดยเธอได้โพสต์เชิญชวนชาวเมืองให้มาร่วมจัดปาร์ตี้เล็กๆ ที่สวนสาธารณะในเมือง โดยขอความร่วมมือผู้ที่เลี้ยงหมาพันธุ์ปั๊กให้พาน้องมาร่วมจอยปาร์ตี้กัน

เด็กชาย Andrew เป็นเด็กออทิสติก พี่สาวของบอกว่า เขาไม่กล้าที่จะจัดปาร์ตี้เพราะกลัวว่าจะไม่มีใครมาร่วมงานของเขา

 

 

แต่เรื่องราวดีๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อชาวเมืองที่เลี้ยงน้องปั๊ก พาเจ้าสี่ขาหน้าย่นมาร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของ Andrew มากกว่า 100 ตัวเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2017

 

 

โพสต์ที่ทางพี่สาวโพสต์ในเฟซบุ๊กได้มีการแชร์ต่อๆ กันไปถึงกลุ่มผู้เลี้ยงหมาปั๊กในท้องถิ่น ทำให้เกิดการวางแผนร่วมมือกันเซอร์ไพรส์ Andrew

 

คนที่ดูมีความสุขมากที่สุดก็คงไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากน้อง Andrew นี่เอง

 

Andrew บอกว่า เขาเห็นเจ้าหมาปั๊กกระโดดข้ามเขาไป เขาไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อนในชีวิต เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อๆ กันในโลกออนไลน์ น่ารักและอบอุ่นหัวใจมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ

 

ที่มา abcnewsthedodo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...