ก่อนอื่นเลยเหมียวก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วย เมื่อ Andreas Moreno ผู้ชายที่อ้วนที่สุดในโลก ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อวันคริสมาสต์ที่ผ่านมา จากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน…

Andreas Moreno คือชายที่อ้วนที่สุดในโลก โดยเขาเคยทำน้ำหนักราวๆ 450 กิโลกรัมเลยทีเดียว เป็นครึ่งตัวของช้างบางตัวเลยนะเนี่ย!!!

 

Andreas Moreno เสียชีวิตด้วยวัย 38 ปี

1

 

Carmen Palacios ผู้ดูแลเขาได้กล่าวว่า ‘เขาเสียชีวิตในตอนเช้าของวันคริสมาสต์พอดี ระหว่างที่รถพยาบาลมารับตัวเขาที่บ้าน เพราะอาการหัวใจวาย ซึ่งไม่ทันการณ์ เขาเสียชีวิตซะก่อนในรถพยาบาล’

และถึงแม้ก่อนเสียชีวิตเขาจะสามารถลดน้ำหนักได้ราวๆ 120 กิโลกรัม แต่กระนั้นเขาก็ยังไม่รอดชีวิตอยู่ดี

 

ขนาดซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างโรนัลโด้ ยังส่งกำลังใจมาให้กับชายผู้นี้

2

 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เคยเซ็นเสื้อทีมฟุตบอลเรอัล มาดริดแล้วส่งมาให้กับเขา เพื่อเป็นกำลังใจให้เขาลดความอ้วน ‘ผมอยากขอบคุณทุกๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรนัลโด้ ที่ให้กำลังใจผมในการต่อสู้ชีวิตต่อ เหมือนผมได้ของขวัญคริสมาสต์ก่อนเทศกาลจะมาถึงซะอีก‘ Moreno กล่าว

 

เหมียวว่าอาการความอ้วนของเขาคือร่างกายต้องมีอะไรผิดปกติแน่ๆ เลยล่ะ คงไม่ใช่แค่กินเยอะอย่างเดียวแล้วอ้วนได้ถึงขนาดนั้น -*- ลดมาตั้ง 120 กิโลกรัมแล้วแต่มันก็ยังไม่พอ ฟังข่าวนี้แล้วรู้สึกเศร้าจริงๆ R.I.P. นะ Moreno T^T

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์