สุดช็อค!! Andreas Brehme ฮีโร่นักบอลอินทรีเหล็กเยอรมันตกอับ กลายเป็นคนขัดห้องน้ำ

ใครมันจะไปคิดล่ะว่าชีวิตของ Andreas Brehme ฮีโร่นักเตะของทีมชาติชาติเยอรมัน ที่สามารถทำประตูชัยให้กับเยอรมันในนัดชิงฟุตบอลโลกเชือดเอาชนะอาร์เจนตินาปีค.ศ. 1990 กำลังตกอับสุดขีดได้มากถึงเพียงนี้!!

 

andreas-brehme (4)

โดยที่อดีตดาวเตะกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนักหลังจากที่หยุดค้าแข้งแล้ว เค้ากลายมาเป็นบุคคลล้มละลาย มีหนี้ติดตัวมหาศาลมูลค่ากว่า 250,000 ยูโร (10.2 ล้านบาท)

 

andreas-brehme (2)

 

Franz Beckenbauer ผู้เป็นโค้ชของ Brehme ในฟุตบอลโลกที่อิตาลี ก็บอกว่า “เรามีภาระรับผิดชอบที่จะต้องพยายามพาเขาออกมาจากสถานการณ์นี้ให้ได้ เขาให้อะไรมากมายแก่วงการฟุตบอลเยอรมัน ให้ตำแหน่งแชมป์เวิลด์คัพกับประเทศนี้ และวงการฟุตบอลเยอรมันควรขอบคุณเขาด้วยการช่วยเหลือเขาในตอนนี้”

 

andreas-brehme (3)

 

โดยล่าสุดนี้ สื่อในประเทศอิตาลีก็ระบุว่า Olivier Straube เพื่อนร่วมทีมเก่า ก็ได้เสนองานขัดห้องน้ำในบริษัทให้กับ Brehme พร้อมกับเหตุผลว่า “เราอยากจะให้อันเดรสเข้ามาทำงานในบริษัทของเราด้วยการทำความสะอาดห้องน้ำและสุขภัณฑ์ เขาจะได้รู้ว่าการทำงานที่แท้จริงเป็นอย่างไร และได้มีชีวิตจริงๆ จังๆ เสียที มันจะช่วยปรับปรุงภาพลักษณ์ของเขาได้ นี่คือความช่วยเหลือสำหรับผม”

 

andreas-brehme (1)

 

ถือว่าเป็นข่าวที่น่าตกใจพอสมควร ซึ่งจากคนที่เคยเป็นถึงฮีโร่ในวงการฟุตบอลต้องกลับกลายมาเป็นบุคคลล้มละลายและตกอับสุดขีดได้มากถึงเพียงนี้ ยังไงเหมียวก็เอาใจช่วย Brehme ให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ด้วยดีนะ เมี๊ยวววว

ที่มา : goal

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....