เพื่อนๆ ยังคงจำเรื่องราวของRosie แมวจรจัดที่ถูกเลี้ยงโดยครอบครัวไซบีเรียน จนมันคิดว่าตัวเองเป็นหมาไปแล้วได้หรือไม่?

แต่ถ้าใครที่จำไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะในวันนี้เราจะขอมารื้อฟื้นความจำของคุณ ด้วยการมาอัพเดทชีวิตของเจ้าเหมียว Rosie ที่ต้องบอกเลยว่าชีวิตกำลังได้ดิบได้ดีสุดๆ จากที่เคยเป็นแมวน้อยติดตามกลุ่มพี่หมา ตอนนี้ได้สถาปนาตัวเองขึ้นเป็นหัวหน้าแก๊งไปเป็นที่เรียบร้อยยยยยยย แรงอ่ะ!!

 

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้าที่เจ้า Rosie จะได้มาเป็นผู้นำหมาอันยิ่งใหญ่นี้ มันเป็นลูกแมวจนกำพร้าตัวน้อยๆ อายุเพียง 2 สัปดาห์ที่อาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวบนถนนในซานโฮเซ่

จนในที่สุดโชคชะตาฟ้าลิขิตให้มันได้พบกับ Thoa Bui (เจ้าของคนใหม่ในอนาคตอันใกล้) และนั่นก็ทำให้เธอถูกชะตากับมัน พร้อมกับรับมันมาดูแลทันที

 

 

ภายหลังจากที่เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่ นอกจากเจ้าเหมียวจะได้รับความรัก และความอบอุ่นจากเจ้าของเต็มที่แล้ว มันยังได้พบกับ Lilo พี่หมาไซบีเรียนฮัสกี้ที่ครองถิ่นอยู่ในบ้านอีกด้วย

 

 

แน่นอนว่าเจ้า Rosie ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต Lilo และมันทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะรักกันมาก

 

ทุกคนในบ้านรู้สึกแปลกใจมาก เมื่อเห็นว่า Lilo และ Rosie นั้นมีความสนิทสนมกันไวเหลือเกิน

 

ในตอนที่ Rosie เป็นแมวจรจัด มันไม่ยอมกินอาหารเลย แต่พอได้รับความรักความอบอุ่นจากเพื่อนใหม่ นั่นทำให้มันเริ่มกินอาหารแล้ว

 

เป็นเวลามากกว่า 1 ปีแล้ว ที่เจ้า Rosie ได้อาศัยอยู่ในบ้านที่แสนอบอุ่นที่มีพี่หมาคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง และมันทั้งคู่ก็แยกออกจากกันไม่ได้ซะด้วยสิ

 

อย่างไรก็ตาม Lilo ไม่ใช่สุนัขตัวเดียวในบ้านที่สนิทสนมกับเจ้าเหมียว Rosie เพราะลูกแมวตัวน้อยดี ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีกับสมาชิกตัวอื่นๆ ภายในบ้านอย่างพี่หมา Miko และ Infinity อีกด้วย

 

เป็นครอบครัวที่น่ารักมาก

 

พวกมันมักจะชอบออกไปผจญภัยด้วยกัน และทำทุกอย่างร่วมกันอยู่เสมอ

 

ก่อนหน้านี้เป็นเพียงแค่ลูกแมวตัวน้อยๆ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่า Rosie จะเติบโตขึ้น และกลายเป็นหัวหน้าแก๊งสุดซ่าส์ไปซะแล้ว

 

หืมมมม กำลังมองหาช่องทางในการติดตามพวกมันอยู่ใช่ไหม อ่ะๆ เอาอินสตาแกรม lilothehusky ของพวกมันไปเลย

ที่มา : viralnova

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์