คนเรานั้นมีความชอบที่แตกต่างกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้นหากการกระทำของเราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน การที่เราจะได้ทำในสิ่งที่เราชอบก็ย่อมเป็นสิ่งที่ถือเป็นความสุขที่ดีที่สุดเป็นธรรมดา

นี่คือ Amber Luke หญิงสาววัย 23 ปีจากออสเตรเลีย หญิงสาวผู้หลงใหลในการสักและการเจาะมาตั้งแต่อายุ 16 ปี

 

 

เธอจ่ายเงินกว่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 320,000 บาท) ไปกับการปรับเปลี่ยนร่างกายของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการสักมากกว่า 50 รูปแบบทั่วทั้งตัว ระเบิดหู ทำลิ้น 2 แฉก หรือแม้กระทั่งสักดวงตาเป็นสีฟ้า

 

 

Luke กล่าวใน Instagram ของตัวเองว่า เธอรักในสิ่งที่ตัวเองเป็นและไม่คิดจะหยุดทำในสิ่งที่เธอรัก

“ฉันรู้สึกว่าตัวเองมันช่างธรรมดาเหลือเกิน ตอนที่ดูภาพเปรียบเทียบก่อนหลังของตัวเอง ฉันเกลียดลักษณะของตัวเองเมื่อก่อนมาก เพราะมันดูน่าเบื่อสุดๆ ไปเลย”

 

 

แม้ว่าการปรับเปลี่ยนร่างกายบางส่วนของเธอนั้นจะมีความเสี่ยงมาก โดยเฉพาะการสักดวงตา แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธออยากที่จะหยุดงานอดิเรกของเธอเลย

เธอเล่าว่า “การสักดวงตาใช่เวลาราวๆ 40 นาที มันทั้งเจ็บและสาหัสมาก ฉันโดนบังคับให้ลืมตาค้างไว้ขณะที่เข็มฉีดสีเข้าไปในตาข้างล่ะสี่ครั้ง แถมฉันยังมองไม่เห็นไปอีก 3 สัปดาห์ด้วย”

 

 

โชคดีที่ Luke นั้นได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างมากจากเพื่อนๆ และเหล่าผู้ติดตามของเธอ และเธอก็คิดที่จะปรับเปลี่ยนร่างกายของอีกหลายๆ อย่างในอนาคตอีกด้วย

เธอบอกว่า “ฉันวางแผนว่าจะทำเขี้ยวสองซี่ให้เป็นแบบแวมไพร์ ที่จริงฉันว่าจะทำเขาด้วยนะ แต่ก็เปลี่ยนใจก่อนเพราะคิดว่ามันคงไม่เข้ากับอย่างอื่นนัก”

 

.

 

ซึ่งถ้าเพื่อนๆ สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ Instagram ของเธอที่ชื่อ Blue Eyes White Dragon ได้เลย

 

ที่มา thechivedailymail, thesun

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...