สุดซึ้ง!! ผู้คนร่วมบริจาคเงิน เพื่อให้หญิงสาวกับทหารผ่านศึกพิการได้มีงานแต่งในฝัน

ถือเป็นการแต่งงานที่เอาเอาเหมียวน้ำตาคลอปลิบๆ เมื่อเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวผู้พิการคู่หนึ่งได้มีงานแต่งแบบในฝัน หลังจากที่ชาวเมืองร่วมใจกันช่วยเหลือพวกคนทั้งสองแบบทุ่มสุดตัว!!!

 

โดยนี่เป็นเรื่องซึ้งที่เกิดขึ้นในเมือง Temecula รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งที่นี่มีทหารผู้พิการ Corporal Juan Dominguez ซึ่งสูญเสียขาทั้งสองข้างและแขนขวาระหว่างเยือนอัฟกานิสสถาน

wedding1

 

แต่แล้วเมื่อเขากลับมา ก็ไม่ได้ท้อแท้กับชีวิต และได้พบรักกับหญิงสาวที่รักเขาสุดหัวใจนาม Alexis

wedding2

 

ซึ่งแน่นอนว่าความรักที่เบ่งบานนี้ก็ทำให้ชาวเมือง Temecula รู้สึกอบอุ่นในหัวใจ และได้คิดแผนเซอร์ไพรส์ว่าอยากจะจัดงานแต่งให้คนทั้งสอง ในแบบที่อลังการดั่งฝัน

wedding4

 

จากนั้นชาวเมืองจำนวนมากก็ร่วมกันบริจาคเงินในแคมเปญนี้กว่า $35,000 เหรียญ (ราว 1,127,875 บาท) จนในที่สุดทั้งสองก็มีเงินพอที่จะเช่าสถานที่ ซื้อเค้ก จ้างช่างถ่ายภาพ ตลอดจนค่าอาหารภายในงาน

wedding3

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ซาบซึ้งใจเจ้าสาวสุดๆคือ Dominguez ได้ปฏิเสธที่ชาวเมือง เมื่อพวกเขาจะซื้อแหวนแต่งงานและชุดให้ พร้อมกับบอกว่า “สำหรับสองสิ่งนี้ ผมขอรับผิดหามาเองเพื่อคนที่ผมรักครับ” ซึ่งนั่นก็ทำเอาผู้คนตื้นตัน

wedding5

 

ส่วนความซึ้งแบบฉบับเต็มจะเป็นอย่างไร ตามมายิ้มไปพร้อมๆกันเลยเมี๊ยว…

ฮ้าาา ดูแล้วอบอุ่นหัวใจดีจัง เห็นแล้วรู้สึกอยากแต่งงานบ้างจุงเลย

ที่มา: viralnova รูปภาพ: youtube

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....