ในปัจจุบันการถ่ายวิดีโอด้วยกล้องโกโปรถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากเลยนะ และไม่ว่าจะนำมันไปถ่ายกิจกรรมอะไรก็ตาม มักจะได้ภาพเจ๋งๆและมุมมองแปลกๆมาให้เราได้ชมกันตลอด

1

 

แต่ไม่ว่าจะแปลกยังไงก็ตาม เหมียวว่ามุมมองที่ทุกคนกำลังจะได้ชมต่อไปนี้ต้องเป็นอะไรที่ทุกๆคนไม่เคยเห็นแน่นอน เพราะเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา แชแนลยูทูบกองทุนสัตว์ป่าโลกในออสเตรเลีย WWF-Australia ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากท้องทะเล ที่ถ่ายได้โดยการนำกล้องไปติดไว้กับหลังของเต่า และปล่อยให้มันว่ายน้ำไปตามทางของมัน เกิดเป็นวิดีโอสุดอัศจรรย์ในมุมมองแบบเต่า

2

 

บริเวณที่เจ้าเต่าว่ายน้ำอยู่นั้น เป็นบริเวณที่ชื่อว่าเกรตแบร์ริเออร์รีฟ(Great Barrier Reef) เป็นแถบปะการังที่ยาวที่สุดในโลกในประเทศออสเตรเลีย ที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ราวๆ 6,000 สายพันธ์ุ เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระดับของมลพิษที่มีผลต่อพวกเต่า เพราะแนวปะการังนี้มีแนวโน้มว่ากำลังจะถูกทำลายลงในอนาคตอันใกล้นี้เอง

3

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลยนะจ๊ะ

 

ที่มา telegraph , WWF-Australia

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด