เกมเฉือนคม!! ตร.พังงาซ้อนกลรีดเงินคนค้ายาบ้า แต่ถูก จนท.ป.ป.ส ตบท้ายแบบหักมุม

เหมียวขอบอกว่านี่คือเหตุการณ์ที่เฉือนคมกันดุเดือด ยิ่งกว่าหนังมาเฟียฮ่องกง เพราะทั้งตำรวจ คนค้ายาบ้า และจนท.ป.ป.ส ต่างซ้อนกลใส่กันแบบเต็มที่!!!!

 

police1

 

โดยนี่เป็นเรื่องที่เหมียวไปเจอจากเฟซบุ๊ก ‘[แจ้งข่าวด่วน] Express News Thailand’ ซึ่งระบุว่าเพิ่งเกิดแบบสดๆร้อนในวันที่ 17 ก.ย 2557 (แต่พอไปตรวจดูดีๆกลับพบอีกแหล่งข่าวที่ระบุว่านี่เป็นข่าวเก่านานแล้ว) แต่เหมียวว่าดีกรีความเข้มข้นก็ดุเดือดไม่หาย ก็เลยอยากให้ลองอ่านกันดูนะจ้ะ

ซึ่งเหตุนี้เกิดขึ้นในจังหวัดพังงา เมื่อตำรวจทางหลวงได้รวบพวกค้ายาบ้าได้ของกลาง 3,000 เม็ด แต่แทนที่จะส่งเข้าห้องขัง พี่ตำรวจเขาก็วางแผนซ้อนกลโดยตำรวจได้บอกกับคนร้ายว่า หากเอ็งเอาเงินมาให้ 300,000 บาท จะทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น แต่คนร้ายดันลืมพกเงินสดมา และมีแค่หมื่นเดียว ฉะนั้นตำรวจก็เลยปล่อยไปให้หาเงินมาไถ่ยาบ้า เพื่อแลกกับการหลุดคดี

 

police2

 

แต่เกมมันดันพลิกและซวยโคตร เมื่อ จนท.ปปส. ดันรวบตัวผู้ต้องหาได้ ซึ่งผู้ต้องหาก็แก้เผ็ดสุดแสบบอกว่า ตำรวจทางหลวงฮุบยาบ้าและคิดรีดเงินจากพวกตน จนท.ปปส.เลยวางแผนเฉือนคม โดยการล่อเข้าไปไถ่ยาบ้า จนในที่สุดก็รวบตัวตำรวจคดโกงไว้ได้

แถมที่สำคัญตำรวจในคราบโจรเหล่านี้ยังพยายามเสนอเงินใต้โต๊ะอีก 9,000,000 บาท ระหว่างถูกคุมตัวแต่ จนท.ปปส. ไม่รับเงินไว้ และจะส่งพวกเขาเข้าซังเตแน่นอน

 

เอิ่ม สาบานนะว่านี่มันเรื่องของตำรวจไทย เหมียวนึกว่าหนังมาเฟียฮ่องกงซะอีก เฉือนคน เฉือนคมได้มันส์จริงๆ!!!!

mafia2

 

ที่มา: [แจ้งข่าวด่วน] Express News Thailand รูปภาพ: giphy

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....