ตอนนี้กระแสรักสุขภาพกำลังมา หนุ่มๆสาวๆ ต่างพากันออกกำลังกาย ไม่ใช่แค่เรื่องสุขภาพอย่างเดียวแถมยังได้หุ่นที่เฟิร์มบวกกับกล้ามเนื้ออันสวยงาม ที่กำลังเป็นที่นิยมคลั้งไคล้ของหนุ่มๆสาวๆ

อย่างเช่นคู่รักชาวเกาหลีคู่นี้ ซงจินยู(Song Jin Yoo) และ ชินจีฮุน (Shin Ji Hoo) ทั้งคู่ได้วางแผนชวนกันลดน้ำหนัก ซึ่งใช้ระยะเวลาในการลดเพียงแค่ 4 เดือน จนมีกล้ามเนื้อและซิกแพคที่สวยงาม เริ่ดมากกกกก

1

 

ทั้งคู่ได้เปิดเผยเคล็ดลับในการลดน้ำหนักว่า จะเล่นเวทครั้งละ 1 ชั่วโมงครึ่ง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เต้นแอโรบิกทุกวัน 3 ชั่วโมง ส่วนอาหารการกินก็จะเป็นพวกผักผลไม้ และอกไก่ จะไม่กินอาหารอย่างอื่นเลย

2

 

อาหารในแต่ละวันของผู้ชายจะมี อกไก่150 กรัม มันฝรั่งหวาน 120 กรัม อัลมอนด์5 ชิ้น อาหารว่างจะเป็นมะเขือเทศ กะหล่ำปลี หัวหอม โดยทานทุกๆ 3-4 ชั่วโมง

4

 

ส่วนผู้หญิงก็จะกินไข่ขาว 3-4 ฟอง มันฝรั่ง 50กรัม และผักผลไม้ จะทาน 5 ครั้งต่อวัน หรือทุก 4 ชั่วโมง

3

 

ก่อนที่จะลดน้ำหนัก ฝ่ายชายมีน้ำหนัก 83 กิโล ปริมาณไขมันส่วนเกิน 16% ฝ่ายหญิงมีน้ำหนัก 71 กิโล ปริมาณไขมันส่วนเกิน 32%

5

 

เมื่อผ่านมา 4 เดือน ฝ่ายชายน้ำหนักลดลงไป 12 กิโล ปริมาณไขมันเหลือเพียง 5% ส่วนฝ่ายหญิง น้ำหนักลดลงไปถึง 22 กิโล ไขมันเหลือ 18%

6

 

สุดยอดมากๆ

7

 

เป็นคู่รักที่มีความมุ่งมั่นมาก

8

 

ถือว่าเป็นคู่รักเน็ตไอดอลเลยก็ว่าได้ เพราะทุกคนต่างทึ่งในความพยายามของพวกเขา และเหมียวเชื่อว่าคู่รักคู่นี้จะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีในการลดน้ำหนักให้ใครหลายๆคน

ที่มา allkpop

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์