หัวใจจะวาย!! คุณยายฉลองอายุครบ 100 ปี…ด้วยการนั่งเครื่องร่อนโคตรผาดโผน

สาบานเลยว่าเหมียวอ้าปากค้างไปเบยกับคุณยายท่านหนึ่ง ที่ตัดสินใจฉลองวันเกิดในแบบที่บ้าระห่ำสุดขอบโลก ทั้งที่เธอมีอายุปาไป 100 ปีแล้ว!!!

 

grand mother1

 

โดยนี่คือเรื่องราวของ Nora Brier คุณยายผู้เคยเป็นพยาบาลมาก่อน อีกทั้งยังรักความท้าทายสุดขั้ว โดยเธอเคยผ่านศึกฉลองวันเกิดแบบบ้าๆมาแล้วมากมาย อาทิ ตอนอายุ 80 เธอเคยนั่งบอลลูนที่ลอยไปไกลลิ่ว เป็นต้น

ส่วนปีนี้ ลูกสาวผู้ที่ทำอาชีพเป็นคนขับเครื่องร่อนก็มองเห็นว่า “คุณแม่ใจสิงห์ คงอยากหาอะไรมันส์ๆทำอีกแน่ เนื่องในโอกาสอายุครบ 100 ปี” และเธอก็ได้เสนอไอเดียว่ามานั่งเครื่องร่อนกับหนูมั้ย…ซึ่งตามปกติคนแก่วัยขนาดนี้คงต้องส่ายหัวแน่ เพราะมันฟังดูบ้าโคตร แต่ Nora Brier กลับบอกว่า “จัดไป!”

 

grand mother3

 

grand mother2

 

 
จากนั้นคุณยายก็ได้ขึ้นไปเหินเวหาอยู่กับลูกที่ความสูงระดับ 11,000 ฟุต แถมมีการตีลังกากลับหัว ที่เล่นเอาคุณยายเสียวแว้บจนอะดรีนาลีนพุ่งพล่านไปทั่วร่าง แต่พอลงมาเธอก็ยังฟิตปั๋งเหมือนเดิมเด๊ะ และปลาบปลื้มกับของขวัญวันเกิดที่ลูกสาวเซอร์ไพร์สให้สุดๆเลยล่ะเมี๊ยว

ที่มา: Metro รูปภาพ: Youtube

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....