เมื่อไม่นานมานี้ เราเคยนำเสนอเรื่องราวประสบการณ์ท้ายตายของ Alison Teal นักเซิร์ฟบอร์ดสาว วัย 30 ปี จากรัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงคนแรกของโลก ที่ได้พิสูจน์ความกล้าของตัวเองโดยการลงไปเล่นเซิร์ฟบอร์ด บริเวณริมหน้าผาที่มีลาวาจากภูเขาไฟ Kilauea อันร้อนระอุมาแล้ว

 

ล่าสุดวันที่ 30 ตุลาคม 2559 ทางเว็บไซต์ Thesun ได้เผยว่า Alison Teal นักเซิร์ฟบอร์ดสาวเจ้าเก่าในชุดบิกินี่สีชมพูสดใส เป็นผู้หญิงคนแรกของโลกที่ได้ลงไปเล่นเซิร์ฟในสุสานใต้ดิน Catacombs ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา!!

 

alison5

 

จากการรายงานระบุว่า Alison พร้อมกับทีมงาน ได้เดินฝ่าเข้าไปในอุโมงค์ของสุสานที่เต็มไปด้วยโครงกระดูกมนุษย์กว่า 6 ล้านชิ้น หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเปลี่ยนมาใส่ชุดบิกินี่ พร้อมนำเซิร์ฟเข้าไปเล่นผ่านช่องเล็กๆ ของอุโมงค์

alison6

 

“ฉันเติบโตมากับเรื่องราวของสุสาน Catacombs ที่พ่อเคยเล่าให้ฟังในวันฮาโลวีน ฉันฝันไว้ว่าอยากจะเป็นอินเดียน่าโจนส์และนักเซิร์พบอร์ด ดังนั้นฉันจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด” Alison กล่าว

alison1

alison2

 

นอกจากนี้ Alison ยังได้กล่าวเสริมว่า “อุโมงค์ค่อยๆ แคบลงเรื่อยๆ จนทำให้เราต้องคลานไป ตอนนั้นมันรู้สึกหอบมาก เนื่องจากภายในนั้นมีออกซิเจนน้อย แถมยังไม่สามารถมองเห็นทางข้างหน้าได้ไกลๆ เลย อีกทั้งภายในนั้นก็เต็มไปด้วยโครงกระดูกที่แสนน่ากลัว”

 

alison3

 

หลังจากที่พวกเขากำลังกำลังถ่ายทำอยู่นั้น เธอและทีมงานก็พบว่าระดับน้ำค่อยๆ สูงขึ้นและเริ่มท่วมอุโมงค์ จนไม่สามารถกลับไปทางเดิมได้ ดังนั้น เธอจึงต้องฝ่าด่านเดินไปข้างหน้าต่อไปเรื่อยๆ จนในที่สุด พวกเขาก็ต้องว่ายน้ำผ่านช่องเล็กๆ ที่อยู่เหนืออุโมงค์

 

alison7

 

Alison ยังได้เผยอีกว่า “ฉันไม่แนะนำให้ใครมาทำตาม เพราะมันเป็นสิ่งที่อันตรายมาก สถานที่แห่งนี้มันเหมือนกับเป็นเขาวงกต ถ้าหากคุณหลงทางแน่นอนว่าคุณอาจจะหายไปเลยก็ได้”

alison4

 

ลองไปรับชมคลิปวีดีโอกันเลย

ชมคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่

 

อย่างไรก็ตาม มีเสียงวิจารณ์เธอทั้งในเรื่องความเหมาะสมมากมาย และรวมไปถึงชาวเน็ตที่กล่าวถึงการกระทำในลักษณะเสี่ยงอันตรายมากเกินไป แต่เธอก็ยังคงชอบในเรื่องเสี่ยงและความท้าทายอยู่เช่นเดิม

การไปผจญภัยในสุสานครั้งนี้ มันทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปมาก พวกเขาต่างมองหน้ากันหลังจากที่สามารถรอดชีวิตขึ้นมาได้..

alison8

 

ที่มา : thesun

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์