ได้ข่าวว่าภาพใหม่ของภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Alice In Wonderland กำลังจะมีภาคใหม่ที่ชื่อว่า Alice In Wonderland: Through The Looking Glass วันนี้ #เหมียวสามสี ก็เลยมีของเจ๋งๆเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มาฝากทุกท่าน

 

เพราะนี่คือรองเท้าส้นสูงลาย Alice In Wonderland เต็มไปด้วยสีสันอันฉูดฉาด พร้อมกับตัวละครมากมายที่จะกลายมาเป็นรองเท้าสวยๆ ให้คุณได้สวมใส่ ผลิตโดย Irregular Choice ผู้ซึ่งเคยทำรองเท้า Star Wars ที่เหมียวเคยนำเสนอไปเมื่อไม่นานมานี้

ไม่ว่าหนังเรื่องไหนที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ บริษัทก็จะจับมาทำรองเท้าซะหมดเลย โดยราคาของแต่ละคู่นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 6,800 บาท ถึง 14,000 บาทเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับความยากง่ายในการออกแบบ อู้ววว ต้องเรียกว่าใจรักจริงๆ เลยนะเนี่ย

 

alice-in-wonderland-shoes-4 alice-in-wonderland-shoes-5 alice-in-wonderland-shoes-6 alice-in-wonderland-shoes-7 alice-in-wonderland-shoes-8 alice-in-wonderland-shoes-9 alice-in-wonderland-shoes-1 alice-in-wonderland-shoes-2 alice-in-wonderland-shoes-3

 

ถ้าใครสนใจก็ลองเข้าไปดูได้ที่ร้าน Irregular Choice นะจ๊ะ เหมียวขอเก็บเงินไว้ดูหนังก็พอละ อิอิ

ที่มา sobadsogood

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน