Victoria’s Secret ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Alexina Graham ในวัย 29 ปีได้รับตำแหน่งเป็นนางฟ้าแห่ง Victoria’s Secret คนล่าสุด!

นางแบบสาวผมแดงจากเมืองเล็กๆ ในนอตทิงแฮม ประเทศอังกฤษได้ผ่านอุปสรรคมามากมายก่อนกลายมาเป็นนางแบบผู้มีชื่อเสียงในเมืองนิวยอร์ก และเริ่มเดินแบบให้กับ Victoria’s Secret ตั้งแต่ปี 2017

 

 

ก่อนที่เธอจะมาถึงจุดจุดนี้ได้นั้น เธอต้องทนกับการรังแก และคำดูถูกเพียงเพราะสีผมธรรมชาติของเธอเป็นสีแดง “ฉันก็เหมือนคนผมแดงคนอื่นๆ ที่ถูกรังแกที่โรงเรียนเพียงเพราะมีสีผมที่โดดเด่น” เธอกล่าว

Alexina เริ่มต้นอาชีพนางแบบได้เนื่องจากในวัย 6 ขวบ เธอได้ไปเรียนบัลเลต์ ต่อมาครูสอนบัลเลต์เห็นแววจึงแนะนำเธอแก่โมเดลลิ่ง และเริ่มต้นพัฒนาทักษะการเป็นนางแบบตั้งแต่นั้นมา

 

 

นางแบบผมแดงคนแรกแห่ง Victoria’s Secret ได้ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ @alexinagraham ถึงเหตุการณ์อันน่าภาคภูมิใจนี้ไว้ว่า…

View this post on Instagram

Firstly, Thankyou to everyone who sent congratulation messages and also such amazing, kind DMs to me. I read through each one, hearing your personal story’s and about your lives was so inspiring to me. You are all such amazing unique humans and please don’t let anyone bring you down, you are amazing as you are and so special. Love yourself, don’t care what anyone else thinks about you. Just do you!! ❤️ Haters are going to hate but guess what it only makes them Miserable. Be strong around haters, they don’t need to be part of your life. Ignore them and block them out. Keep being you and don’t change yourself for anyone!! ‘Be confident. Don’t listen to any negative comments that anyone has to say about you. Be a powerful woman or man, no matter what! Be kind to people always, smile at people and kill them with kindness’ Love you all Alexina xoxo

A post shared by Alexina Graham (@alexinagraham) on

 

“ก่อนอื่นเลยนะคะ ฉันขอขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความแสดงความยินดีถึงฉัน มันเป็นอะไรที่วิเศษ และฉันก็ดีใจมากที่ได้รับข้อความจากทุกคน”

 

“บอกได้เลยว่าฉันอ่านทุกข้อความเลยค่ะ และการได้อ่านเรื่องราวที่น่าประทับใจของทุกๆ คนนั้นทำให้ฉันมีแรงบันดาลใจมากๆ”

 

“จำไว้นะคะว่าในฐานะมนุษย์ ทุกคนล้วนมีความพิเศษและโดดเด่นในแบบของเรา อย่าให้ใครหรืออะไรมาคอยบั่นทอนความรู้สึกของตัวเองได้ รักตัวเองให้มากๆ ค่ะ อย่าไปสนใจคำพูดของคนอื่นมากเกินไป”

 

“คนที่เกลียดเรา ยังไงก็เกลียดอยู่ดีนั่นแหละค่ะ แต่หากเราเข้มแข็ง เป็นตัวเอง และรักตัวเอง คนเหล่านั้นก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดีนอกจากเป็นทุกข์กับตัวเองที่เห็นเรามีชีวิตที่ดี”

 

“พวกเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณด้วยซ้ำ ไม่ต้องสนใจพวกนั้นหรอกค่ะ อย่าเปลี่ยนตัวเองเพียงเพราะคนพวกนั้นเลย เป็นตัวเองดีที่สุด!!”

 

“อย่าลืมนะคะ สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง อย่าสนใจความคิดเห็นแย่ๆ ที่มันไม่ใช่เรื่องจริง จงเป็นมนุษย์ที่แข็งแรงไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตาม! จงใจดีกับผู้อื่น ยิ้มให้ผู้คน และฆ่าพวกเขาด้วยความใจดี รักทุกคนนะคะ จาก Alexina xoxo”

 

ปิดท้ายด้วยนางฟ้าสุดแซ่บสองคนล่าสุดแห่ง Victoria’s Secret

Alexina Graham (ด้านซ้าย) และ Barbara Palvin (ด้านขวา)

 

ที่มา: @alexinagraham, glamourmagazine, thesun

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...