ในสังคมที่เปิดกว้างมากขึ้นทำให้ผู้คนเริ่มกล้าที่จะเปิดเผยตัวตนและรสนิยมต่างๆ ต่อสาธารณชน อย่างในญี่ปุ่นเองที่ตอนนี้หนุ่มสาวชื่นชอบการแต่งตัวแบบข้ามเพศ (Cross-Dressing) โดยที่พวกเขาก็ยังคงเป็นมีรสนิยมทางเพศเหมือนเดิมตามเพศสภาพ เพียงแต่แค่ชื่นชอบการแต่งตัวเท่านั้น

Akira เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นวัย 24 ปี ก็เป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวข้ามเพศนี้เหมือนกัน และถึงแม้เขาจะชอบแต่งหญิงแบบนี้ แต่เขาก็มีแฟนสาวที่คบหากันอยู่อย่าง Megumi Okamoto วัย 35 ปี

 

 

แม้จะมีเรื่องของช่องว่างระหว่างวัยสำหรับ Akira และ Megumi อยู่บ้าง แต่ก็ไม่สามารถขัดขวางความรักของพวกเขาได้ หรือแม้แต่การชอบแต่งหญิงของเขา Megumi เองก็ยอมรับได้ และสนุกไปด้วยกันกับเขา

เว็บไซต์ข่าวในญี่ปุ่นอย่าง Soranews ได้ติดต่อทั้งสองคนเพื่อมาพูดคุยกัน ทำให้รู้ว่าพวกเขาเองมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและกำลังจะแต่งงานกันในเร็ววันนี้แล้วด้วย

 

 

Megumi เล่าว่าพวกเขาเจอกันในงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นงานที่รวมเอาเหล่าผู้ชื่นชอบการแต่งชุด Cross-Dressing ไว้ด้วยกัน เธอบอกว่าเธอประทับใจในตัว Akira เพราะเขาสามารถเต้นรูดเสาได้อย่างสวยงามพร้อมกับสะพายกระเป๋านักเรียนไว้ที่หลัง

ปัจจุบัน Megumi เปิดร้านเสริมสวยที่ชื่อว่า Raar ซึ่งเชี่ยวชาญในการแต่งหน้าให้กับคนที่ชอบแต่งตัว Cross-Dressing ด้วย และ Akira ก็ได้เข้าไปทำงานที่นั่นกับเธอหลังจากที่คบหาดูใจได้สักระยะหนึ่งแล้ว

 

 

นอกจากการที่ Akira ชอบแต่งหญิงไปตามงานอีเวนต์หรืองานประกวดต่างๆ แล้ว เขายังเคยแต่งชุดแบบนั้นไปเดตกับแฟนสาวด้วย ซึ่งดูเหมือนแฟนสาวของเขาก็ชอบที่เป็นแบบนั้นเหมือนกัน

“คุณจะสามารถสนุกไปกับการออกไปเดตในฐานะแฟนหนุ่มก็ได้ และจากนั้นคุณก็จะสนุกไปกับการที่ได้รู้สึกเหมือนมีเพื่อนสาว มันเป็นข้อตกลงที่ดีมากเลย” Megumi  เล่า

 

 

ภาพบรรยากาศที่พวกเขาออกไปเดตด้วยกันตามงานต่างๆ

 

ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ

 

ปัจจุบันมีผู้หญิงจำนวนมากที่ชื่นชอบผู้ชายที่มีรสนิยมการแต่งตัวแบบ Cross-Dressing ซึ่ง Megumi มองว่านั่นเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว หากว่าคุณเปิดใจยอมรับอะไรใหม่ๆ

และในวันที่ 26 พฤษภาคม 2018 ที่จะถึงนี้ร้าน Raar ของเธอก็จะเป็นเจ้าภาพในการจัดงานอีเวนต์ ที่ให้เหล่าหนุ่มๆ ที่แต่งตัวสไตล์นี้มาพบปะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบพวกเขาด้วย

 

.

 

ที่มา soranews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด