สวยสะท้านปานนางฟ้า! Dasha Taran นางแบบวัย 22 ปี สาวงามลูกครึ่ง “ยูเครน-รัสเซีย”


22 แชร์, 1 ปลาทู

ไม่รู้ว่าจะยังมีใครจำได้หรือเปล่า เมื่อประมาณ 3 ปีก่อน #เหมียวตะปู เคยพูดถึงนางแบบคนหนึ่งที่มีความโดดเด่นอย่างมาก จนเป็นที่โด่งดังบนโลกโซเชียล จนมีผู้ติดตามถึงหลักล้านในวัยเพียง 19 ปี

และวันนี้เราก็จะมาพูดถึงเธออีกครั้ง ซึ่งสิ่งที่ทำให้จู่ๆ ก็นึกถึงเธอขึ้นมานั้น นั่นก็เป็นเพราะว่าเธอคือนางแบบสาว ‘ลูกครึ่งยูเครน – รัสเซีย’ !!

 

เธอมีชื่อว่า “Dasha Taran”

.

 

ย้อนกลับไปในปี 2017 Dasha Taran กลายเป็นชื่อที่หลายคนรู้จักบนโลกโซเชียล ซึ่งตอนนั้นเธออายุประมาณ 17-18 ปี และในเวลาอันสั้น ผู้คนจำนวนไม่น้อยก็ต่างตั้งฉายาให้เธอว่า “นางฟ้า”

จากการได้รับความนิยมอย่างมากบนโลกออนไลน์ Dasha จึงได้เข้าสู่วงการนางแบบอย่างที่เธอวาดฝันเอาไว้ และมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนตอนนี้เธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 3.8 ล้านคนเลยทีเดียว (เฉพาะบัญชีหลัก)

 

ปัจจุบันเธออายุ 22 ปี

 

ส่วนสูง 173 เซนติเมตร

.

 

โดยในตอนแรกนั้นเธอก็เกิดและเติบโตอยู่ที่ประเทศรัสเซีย ก่อนจะย้ายมาใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ หลังจากที่ได้เซ็นสัญญากับทางบริษัทเอเจนซี่ที่ชื่อว่า Rainmaker

 

นอกเหนือจากการเป็นนางแบบ เธอยังทำช่องยูทูบด้วยนะ

 

ซึ่งจะเป็นแนวไลฟ์สไตล์ เทคนิคการแต่งหน้า เทคนิคการออกกำลังกาย ฯลฯ

.

 

และอย่างที่บอกไปในตอนแรกว่า เธอคือนางแบบสาวลูกครึ่งยูเครน-รัสเซีย ทำให้ปัจจุบันชื่อของเธอยิ่งได้รับความสนใจมากกว่าเดิม เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนักของสองประเทศดังกล่าว

Dasha ยังบอกด้วยว่า นอกเหนือจากเชื้อสายยูเครน-รัสเซีย ที่หลายคนรู้กันอยู่แล้ว เธอยังมีเชื้อสายตุรกี เชื้อสายเคิร์ด และอื่นๆ รวมอยู่ในตัวด้วย ซึ่งเธอเองก็ไม่สามารถระบุได้แน่ชัดเหมือนกันว่าสรุปเธอมีเชื้อสายมาจากกี่ประเทศกันแน่

 

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่เกิดหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของเธอคนนี้แล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม taaarannn (บัญชีหลัก) และ tarankaaa (บัญชีรอง: ผู้ติดตาม 2.1 ล้านคน)

นอกเหนือจากนั้นยังสามารถเข้าไปชมไลฟ์สไตล์และเทคนิคทางด้านความงามของเธอกันได้ที่ช่องยูทูบ Dasha Taran

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

22 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ