ฟิตเสมอ! “เบ จิ-ตา” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแซ่บ ทั้งสวยและเหล่ท่อ ครบจบในคนเดียวกัน


8 แชร์

ย้ำกันก่อนเลยว่า บทความนี้เราไม่ได้จะมาพูดถึงตัวละครในการ์ตูนเรื่อง Dragonball แต่อย่างใด แต่เราจะมาพูดถึงคุณแม่ชาวเกาหลีที่มีทั้งความสวย ความหล่อ และความเท่ ในเวลาเดียวกัน

 

ซึ่งเธอนั้นก็มีชื่อว่า “เบ จิ-ตา” (배지타)

 

ไม่ใช่คนนี้นะ

 

แต่เป็นแม่สาวหุ่นฟิตคนนี้ต่างหากล่ะ!

 

หากใครยังจำกันได้ #เหมียวตะปู เคยพูดถึงเธอคนนี้ไปแล้วในปี 2020 ด้วยรูปลักษณ์ของเธอที่เรียกได้ว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องใบหน้าและรูปร่าง

บทความนี้จึงจะพาเพื่อนๆ ไปอัปเดตความหล่อเท่ของเธอกันสักหน่อย และหุ่นที่เรียกได้ว่ายังคงฟิตเปรี๊ยะไม่มีเปลี่ยนแปลง รวมถึงแนะนำให้หลายๆ คนที่ไม่เคยรู้จัก ได้ลองมารู้จักกับเธอกันสักนิด

 

.

.

 

สำหรับ เบ จิ-ตา นั้น เธอถือว่าเป็นฟิตเนสโมเดลที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในระดับหนึ่งเลย ยิ่งสำหรับผู้หญิงที่ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพแล้ว หลายๆ คนก็มักยกให้เธอเป็นไอดอลในเรื่องของรูปร่างเลยล่ะนะ

แม้ปัจจุบันจะเห็นว่าเธอมีบทบาทของการเป็นฟิตเนสโมเดลเป็นหลัก แต่เอาจริงๆ เบ จิ-ตา นั้นเริ่มเป็นที่รู้จักจากการที่เธอเป็นนักเพาะกายมืออาชีพ ขึ้นประกวดในเวทีต่างๆ

 

.

.

 

จากงานที่เธอทำ เพื่อนๆ ทุกคนก็คงเดากันได้ว่าเธอน่าจะเป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ และมันก็ยังเป็นสิ่งที่เธอชอบซะด้วย

ไม่ใช่แค่การออกกำลังกาย แต่ เบ จิ-ตา ยังใส่ใจในเรื่องของการกิน ซึ่งตัวเธอนั้นก็ยังเป็นนักโภชนาการที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องอาหารที่ดีต่อสุขภาพผ่านทางเว็บไซต์ และยังมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นของตัวเองด้วย

 

งานถ่ายแบบของเธอก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา

.

 

เธอยังเป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์หลักของแบรนด์กีฬาดังอย่าง “นิว บาลานซ์” ด้วยนะ

.

 

แต่นอกเหนือจากงานทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว เบ จิ-ตา ยังมีอีกหนึ่งบทบาทสำคัญนั่นก็คือการเป็น “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว” คอยดูแลลูกสาวตัวน้อยของเธอด้วยรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุขอยู่เสมอ

 

.

.

 

#เหมียวตะปู มองว่าเธอมีเสน่ห์ในหลายมุมเอามากๆ เลยล่ะ

.

.

 

หลังจากนี้เพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามชมไลฟ์สไตล์ของเธอคนนี้กันต่อได้ที่อินสตาแกรม bae_jita และยังสามารถลองเข้าไปดูเว็บไซต์ของเธอกันได้ที่ Jitachon.com

ส่วนใครอยากลองย้อนไปดูบทความเก่าที่ #เหมียวตะปู พูดถึงเธอ ก็สามารถไปดูกันได้ที่ลิงก์: “เบ จิ-ตา” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวเกาหลี ดูดีจนต้องเหลียวหลัง ทั้ง ‘หล่อ-สวย-เท่’ ในเวลาเดียวกัน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

8 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?