โดนใจคอเกมส์ “น้องลูกบาส” สตรีมเมอร์สาวขาวเนียน กับคอนเทนต์เกรียนๆ แบบน่ารักอ่ะ!!


4 แชร์

ในปัจจุบัน การเป็น “สตรีมเมอร์” ถือว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะกับการสตรีมเกมส์ และก็เชื่อว่าเพื่อนๆ บางคนน่าจะมีสตรีมเมอร์ในดวงใจอยู่บ้างเหมือนกัน

เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่าในบทความนี้ #เหมียวตะปู ก็จะมาพูดถึงสตรีมเมอร์สายเกมส์คนหนึ่งที่อาจจะถูกใจใครหลายๆ คน เพราะเธอไม่ได้แค่เล่นเกม แต่เธอยังมีความเอนเตอร์เทน และความน่ารักน่าดึงดูด

 

เธอมีชื่อว่า “น้องลูกบาส”

.

 

‘น้องลูกบาส’ (LookBaz) ถือเป็นอีกหนึ่งสตรีมเมอร์สาวสวยผู้สร้างสีสันให้กับวงการสตรีมเกมส์ในไทย และคอยสร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ

เธอคือเจ้าของช่องและเจ้าของเพจ LookBaz Channel ที่มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 130,000 คน โด่งดังจากการสร้างคอนเทนต์เกรียนๆ ฮาๆ บวกกับความน่ารักตามแบบฉบับของเธอเอง

 

ตัวอย่างคอนเทนต์ของเธอ

 

หลักๆ จะเป็นเกม GTA V และ PUBG Mobile

 

ไม่ใช่แค่ไลฟ์บนเฟซบุ๊กหรือคลิปบนยูทูบ แต่ น้องลูกบาส ยังได้รับความนิยมบน TikTok อีกด้วย ทั้งในส่วนที่เป็นไฮไลท์สั้นๆ ฮาๆ รวมไปถึงคลิปเต้นน่ารักๆ แอบเซ็กซี่เบาๆ

นอกเหนือจากมุมเกรียนๆ น่ารักๆ ที่ปรากฏให้เห็นจากการสตรีมเกมส์แล้ว น้องลูกบาสก็ยังมีอีกมุมที่เหล่าแฟนคลับต่างพากันหลงใหล นั่นก็คือมุมเซ็กซี่ขยี้ทรวงใน จากการที่เธอรับงานถ่ายแบบนั่นเอง

 

ตัวอย่างความน่ารักเซ็กซี่จากการถ่ายแบบ

.

.

 

ไม่ว่ามุมไหนก็คือ “ดีย์!!”

.

.

 

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองไปติดตามการสตรีมเกมส์ของ น้องลูกบาส ก็สามารถเข้าไปชมกันได้ที่เพจ LookBaz Channel ช่องยูทูบ LookBaz Channel และเฟซบุ๊ก Sureeporn Amampai

ส่วนใครอยากเข้าไปติดตามความน่ารักเซ็กซี่ สามารถเข้าไปติดตามกันได้ในอินสตาแกรม lookbaz และเธอยังมีบัญชี OnlyFans ด้วย ชื่อว่า @lookbaz (เป็นคอนเทนต์แนว “ไม่โป๊เปลือย” แต่จะเน้นการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้สนับสนุนนะฮะ)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?