นางแบบสาวผิวสี ลูกครึ่งซูดาน-ออสเตรเลีย ยืนหนึ่งตำแหน่งนางแบบแห่งปี 2018!!

เว็บไซต์ Model.com เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับนางแบบระดับโลก ได้มีการเปิดให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมแฟชั่นโชว์ทั้ง นางแบบ นายแบบ ช่างภาพ สไตล์ลิสและผู้ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับสายนี้โดยเฉพาะร่วมกันลงคะแนนเสียงเพื่อหาผู้ที่ได้รางวัลที่สุดแห่งปีในแต่ละสาขา

และหนึ่งในสาขารางวัลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแฟชั่นที่น่าสนใจมากที่สุดก็คือ รางวัลนางแบบแห่งปี ซึ่งในปีนี้ผู้ที่ได้รับการโหวตให้เป็นนางแบบแห่งปีจากผู้ที่อยู่ในสายแฟชั่นโชว์อันดับหนึ่งก็คือ Adut Akech

 

 

Adut Akech เธอคือสาวลูกครึ่งซูดาน-ออสเตรเลียที่มีประวัติน่าสนใจมากๆ แม้จะอายุเพียง 19 ปีแต่ก็สามารถไต่เต้าขึ้นมาเป็นนางแบบที่ปังที่สุดแห่งปี 2018 ได้ แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้นั้น เธอบอกว่ามันไม่ง่ายเลย

 

ชีวิตของเธอเริ่มต้นในค่ายผู้ลี้ภัยในซูดาน ก่อนที่เธอจะอพยพเข้ามาอาศัยในเมืองแอดิเลด ประเทศออสเตรเลียตอนอายุ 7 ขวบ

แต่ด้วยความสวยและความพยายามของเธอ ทำให้เธอไปสะดุดตาของโมเดลลิ่งและได้เริ่มงานเป็นนางแบบตอนอายุ 16 ปี

 

เธอเปิดเผยว่า เธอนั้นเคยตกอยู่ในอาการวิตกกังวลและอาการซึมเศร้ามาแล้ว แต่เธอก็เรียนรู้และเปลี่ยนให้มันกลายเป็นพลังเพื่อสู้ต่อไป

“ชีวิตของฉันในปี 2018 มีแต่สิ่งที่ท้าทายและเต็มไปด้วยอุปสรรคที่ฉันจะต้องเอาชนะมันให้ได้”

“ฉันตื่นขึ้นมาร้องไห้ในทุกๆ เช้า แต่พอร้องไห้เสร็จฉันก็จะยิ้มให้กว้างที่สุดให้กับตัวเองเพื่อผลักดันให้ตัวเองใช้ชีวิตตลอดทั้งวัน ฉันทำเหมือนกับว่าฉันนั้นโอเค ฉันสบายดีทั้งวัน แต่พอกลับบ้านมาฉันก็ร้องไห้แล้วก็หลับไป”

 

 

เธอกล่าวปิดท้ายว่า เธอพยายามที่จะเรียนรู้และจัดการอาการซึมเศร้าเหล่านี้ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ดีมาก แต่เธอก็จะพยายามทำมันให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน

 

ถึงแม้ว่าในชีวิตของเธอจะยากลำบากกับการรับมือกับความวิตกและอาการซึมเศร้า แต่เธอก็ไม่ได้นำมันมาเป็นอุปสรรคในการทำงานของเธอ และทำหน้าที่ที่เธอได้รับได้ดีที่สุด จนได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมแฟชั่นให้เป็นนางแบบแห่งปี 2018

 

 

ที่มา dailymailmodelsadutakech

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....