เด็กหญิงถูกเพื่อนๆ รังแกเป็นประจำ กลุ่มไบค์เกอร์รุ่นใหญ่ จึงอาสาพาเธอไปส่งโรงเรียน!!

สำหรับเด็กๆ แล้ว โรงเรียนควรจะเป็นสถานที่ที่ทำให้พวกเขาสนุกและรู้สึกปลอดภัย แต่นั่นไม่ใช่กับเด็กหญิง Adriana Reynolds วัย 7 ขวบคนนี้

 

 

อาจเพราะความที่เธอมีลักษณะเหมือนสาวห้าวหรือทอมบอย ทำให้เธอมักถูกเพื่อนๆ ที่โรงเรียนแกล้งอยู่เสมอ จนเธอแทบไม่อยากไปโรงเรียน เมื่อคุณแม่ของเธอ Alexandria ได้ยินแบบนั้น เธอจึงคิดวิธีหนึ่งขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหานี้

เธอได้ติดต่อไปยังกลุ่มมอเตอร์ไซค์ The Punishers เพื่อช่วยแก้ปัญานี้ให้กับลูกสาวของเธอ

 

 

แม้กลุ่มไบค์เกอร์เหล่านี้จะดูโหด แต่ความจริงแล้วพวกเขาไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังเต็มไปด้วยความเห็นอกเห็นใจและพร้อมจะช่วยเหลือเด็กหญิงคนนี้

Bushey ประธานของกลุ่ม The Punishers กล่าวว่า “พวกเราจะเป็นเสื้อเกราะให้เธอ เราบอกให้เธอคิดว่าพวกเราเป็นเหมือนคุณลุงของเธอ เธอได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเราแล้ว และถ้าเธอต้องการสิ่งใด ขอให้บอกพวกเรา”

 

 

พวกเขามอบเสื้อกั๊กของกลุ่มให้กับ Adriana สวมหมวกกันน็อคให้กับเธอ จากนั้นก็พาเธอซ้อนรถ แล้วส่งเธอไปยังโรงเรียน เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่า ถ้าใครรังแกเธอ จะต้องเจอกับอะไรบ้าง

“ตอนแรกฉันคิดแค่ว่าการชวนกลุ่มไบค์เกอร์มาจะทำให้เธอรู้สึกดี เพราะเธอชอบมอตอร์ไซค์อยู่แล้ว และมันจะช่วยให้เธอรู้ว่า โลกเรายังมีคนดีๆ อีกเยอะ แต่พวกเขาได้ทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการช่วยเหลือเธอ”  Alexandria กล่าว

 

ลองไปชมเรื่องราวของเธอกันเถอะ

เมื่อช่วงปีก่อนก็มีเรื่องราวคล้ายๆ กันของหนุ่มน้อย Sean Maehrer นักเรียนชั้นมัธยมปลาย ผู้มีอาการดาวน์ซินโดรมและถูกรังแกจากเพื่อนๆ จนกลุ่มไบค์เกอร์ต้องออกโรงมาปกป้องเช่นเดียวกัน (ข่าวเก่า)

 

6

สุดยอดเลยฮะ เชื่อว่าจากนี้ชีวิตของเด็กผู้หญิงคนนี้จะต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลอย่างแน่นอน

ที่มา ABC News

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....