ทาสแมวคงเคยเห็นเจ้าเหมียวที่บ้านมุดเข้าไปอยู่ในผ้าห่มหรือเสื้อผ้าอุ่นๆ มาแล้ว เวลาที่มันทำแบบนั้นความน่ารักของพวกมันจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวเลย

แต่ก็ไม่ได้มีแค่แมวหรอกนะที่ชอบเข้าไปอยู่ในที่อุ่นๆ ‘เฟอร์เร็ต’ ก็เป็นสัตว์อีกชนิดที่ชอบมุดตัวไปอยู่ในที่แคบๆ เพื่อความอบอุ่นเหมือนกัน

ตัวอย่างก็อย่างเช่นเจ้าเฟอร์เร็ตตัวนี้ที่ชอบมุดเข้าไปในถุงเท้าของเจ้าของ นอกจากจะอุ่นตัวแล้ว มันก็ยังดูน่ารักมากจนชาวเน็ตช่วยกันเทใจให้มันไปเต็มๆ

 

 

เจ้าเฟอร์เร็ตตัวนี้ชื่อว่า Kinako มันเป็นสัตว์เลี้ยงของหญิงชาวญี่ปุ่น Mizunyan (@t_k14e8m) เธอเลี้ยงเฟอร์เร็ตไว้ในบ้านตั้ง 4 ตัวและยังมีแมวเหมียวอีก 2 ตัวด้วย

 

 

Mizunyan เล่าว่า Kinako มีนิสัยชอบเข้าไปอยู่ในที่อุ่นๆ เพื่อนอนหลับ และเวลาที่มันทำแบบนั้นก็จะดูน่ารักมากๆๆๆๆ เลย

ล่าสุดเจ้าเฟอร์เร็ตก็แอบเข้าไปนอนในถุงเท้าของเธอ แล้วก็เอาแต่นอนนิ่งๆ อยู่ในนั้นอย่างสบายใจ พอเธอเอาภาพที่มันนอนในถุงเท้าไปแชร์ก็ทำให้ชาวเน็ตตกหลุมรักมันจนต้องกดปุ่มไลก์ให้เกือบ 100,000 คน

 

 

เธอยังบอกอีกว่าตอนที่มันอยู่ในถุงเท้ามันไม่ยอมขยับไปไหนเลยล่ะ มันคงจะสบายตัวมากจนไม่อยากขยับเขยื้อนก็ได้ ถึงเธอจะยกตัวมันขึ้นมาถ่ายรูปและคลิปวิดีโอ มันก็ยังไม่ดิ้นหนีเลย

 

สบายจนไม่ยอมลุกเลยนะ

 

อันนี้เข้าไปนอนในถุงเท้าอีกข้างหนึ่ง

 

นอกจากถุงเท้าแล้ว Kinako ก็ชอบเข้าไปนอนในทุกๆ ที่ที่ดูอุ่นสำหรับมัน โดยส่วนมากก็จะเป็นเสื้อผ้า ผ้าห่ม หรือของใช้ภายในบ้าน…แม้แต่ผ้าอ้อมที่ไม่น่าจะเข้าไปนอนได้มันก็ยังเข้าไปนอนเลย

 

ตาข่ายวิกผมมันอุ่นยังไงเนี่ย

 

เจอผ้าห่มอุ่นๆ เข้าไปไม่ยอมออกมาเลย

 

แม้แต่ผ้าอ้อม (ที่ยังไม่ได้ใช้) ก็ยังเอามาห่มตัวได้ ยอมแล้ว

 

ถ้าใครชอบเจ้า Kinako แล้วพี่น้องของมัน ก็ลองไปกดติดตามที่ทิตเตอร์ของ Mizunyan ไว้ละกัน เพราะมันจะมีความน่ารักแบบนี้มาอวดอีกเป็นประจำ

 

ที่มา:  @t_k14e8mSora News 24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...