ดังเป็นพลุแตก ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้ว สำหรับ adidas Originals by Pharrell Williams Superstar Supercolor  รองเท้าสีสันสุดจี๊ด ที่ออกแบบโดย เจ้าพ่อแร็ปเปอร์ชื่อดังฟาร์เรล วิลเลียมส์” 

กลับมาคราวนี้ ฟาร์เรล วิลเลี่ยมส์ ได้พาเหล่าศิลปินชื่อดังระดับโลกมาอีก 4 คน เพื่อดีไซน์รองเท้า adidas Superstar คอลเลคชั่น “Supershell” โดยได้ Cass Bird ช่างภาพจากยิวยอร์ค Todd James ศิลปินชาวนิวยอร์ค  Mr. ชาวญี่ปุ่น และ Zaha Hadid สถาปนิกหญิงชาวอังกฤษมาร่วมสร้างลวดลายสนุกๆ ให้กับรองเท้าธรรมดาๆ ให้มีสีสัน

 

Superstar_Supershel-Wheel-1024x717

 

ซึ่งรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษนี้มีเพียง 2 สีคือ สีขาวและสีดำ เพื่อให้ผลงานที่ออกแบบบนหัวยางรูปเปลือกหอยมีความโดดเด่น

Pharrell Williams ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดัง

Superstar_Supershell-by-Pharrell-Williams-4-1024x717

 

Mr. ศิลปินร่วมสมัยชาวญี่ปุ่น กับลวดลายการ์ตูนมีสีสัน

Superstar_Supershell-by-MR-1024x717

 

Todd James ศิลปินชาวนิวยอร์ค กับลายการ์ตูนและกราฟิกที่มีเอกลักษณ์

Superstar_Supershell-by-Todd-James-1024x717

 

Cass Bird ช่างภาพจากยิวยอร์ค

Cass-Bird

 

นอกจากจะมีคอลเลคชั่นลวดลายสีสันสุดคัลเลอร์ฟูลแล้ว ยังมีคอลเลคชั่น “Sculpted Collection” ที่ออกแบบลายบนหัวยางรูปเปลือกหอย มาขึ้นรูปด้วยกระบวนการโมลสามมิติ (3D Mold) เป็นการแกะสลักลายลงไปในหัวรองเท้ายางสุดครีเอท ให้ความรู้สึกเรียบๆ แต่ดูดี

Sculpted-Collection_Supershell_Wheel-1024x717

 

Zaha Hadid สถาปนิกหญิงชาวอิรัก-อังกฤษ ผู้มีชื่อเสียงในเรื่องของการออกแบบ

Sculpted-Collection_Supershell_Zaha-Hadid-1024x717 Sculpted-Collection_Supershell_Todd-James-1024x717 Sculpted-Collection_Supershell_Pharrell-Williams-1024x717 Sculpted-Collection_Supershell_MR-1024x717

 

สวยงาม น่าจับจองเป็นเจ้าของสักคู่จริงๆ โดยท่านที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรองเท้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ทุกสาขา

ที่มา volume

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์