ความหิวมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ แม้จะเป็นดีวาตัวแม่ระดับโลกอย่าง Adele ก็ตาม…

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานว่านักร้องสาวเสียงทรงพลัง Adele ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในโรงแรม Soho Farmhouse มณฑลอ๊อกซฟอร์ดเชอร์ ประเทศอังกฤษ ด้วยความที่เธออยากจะกินพิซซ่า จึงสั่งให้พิซซ่ามาส่งถึงห้อง

 

1

 

แต่ใช่ว่าพิซซ่าร้านไหนๆ ก็มาส่งให้เธอได้นะ เพราะเธอมีร้านประจำอยู่ที่กรุงลอนดอน เธอเลยสั่งให้พนักงานโรงแรมออกไปซื้อพิซซ่าเจ้าประจำมาให้เธอกิน คิดเป็นระยะทางไปกลับกว่า 225 กิโลเมตร!?

แม้ว่าทางเชฟของโรงแรมที่เธอเข้าพักจะเสนอเมนูพิซซ่าโฮมเมดให้เธอแต่เธอก็ปฏิเสธ และยืนยันที่จะรอกินพิซซ่าจากร้านประจำของเธอเท่านั้น

 

2

 

แต่ในช่วงเวลาที่ Adele สั่งพิซซ่านั้นเป็นเวลา 5 ทุ่มกว่าแล้ว แม้เธอจะหิวจัดๆ กลางดึกแต่ก็จะรอกินให้ได้ พนักงานรีบขับรถออกไปซื้อแล้วขับรถกลับมาส่งให้เธอ แม้จะรีบแค่ไหนก็ต้องใช้เวลารวมแล้วกว่า 4 ชั่วโมง

ซึ่งกว่าจะมาถึง เธอก็หลับไปซะแล้ว…  (ฮร่าาา)

 

3

 

แหล่งข่าววงในให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “เธอบอกว่าร้านนั้นมีเตาอบที่ดีมาก พนักงานโรงแรมจึงขับรถไปลอนดอนเพื่อซื้อมันกลับมาให้เธอ น่าเสียดายที่ตอนนั้นเป็นเวลาตี 3 ซึ่ง Adele หลับไปแล้ว”

 

4

.

5

 

เอิ่ม อยากกินเราก็เข้าใจอยู่นะ แต่อย่าเพิ่งหลับทิ้งกันแบบนี้ซิ Adele!!

emo (125)

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด