เกิดเป็นคำถามอีกครั้งกับงาน Super Bowl ที่ Adam Levine ถอดเสื้อโชว์แต่ไม่โดนวิจารณ์

ยังไม่จบกับเรื่องของงานแสดงช่วงพักครึ่งที่จัดขึ้นในการแข่งขันรอบชิงแชมป์อเมริกันฟุตบอล NFL ‘Super Bowl’ ครั้งที่ 53 ที่ล่าสุด Maroon 5 ได้รับเชิญให้มาแสดงในงานสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ และได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบไปมากมาย

ล่าสุด ผู้คนกลับตั้งคำถามขึ้นอีกว่า Adam Levine ถอดเสื้อในการแสดง ‘Halftime Show’ แต่ทำไมเขากลับไม่โดนด่าเหมือนตอน Janet Jackson ที่ขึ้นแสดงพร้อมกับ Justin Timberlake ในปี 2004 ล่ะ??

 

ข่าวเก่า: สรุปประเด็นดราม่า Maroon 5 ถูกวิจารณ์ว่าเป็น Super Bowl Halftime Show ยอดแย่แห่งปี

 

งานแสดงที่ Adam Levine ถอดเสื้อโชว์

 

ต้นเหตุที่ทำให้คนต่างชี้ถึงความสองมาตรฐานในการแสดงปี 2019 ครั้งนี้ ต้องย้อนกลับไปในงาน ‘Super Bowl’ ปี 2004 ที่กลายเป็นข่าวโด่งดัง

เมื่อนักร้องชื่อดังอย่าง Justin Timberlake เผลอเอามือไปเกี่ยวเสื้อของนักร้องตัวแม่อย่าง Janet Jackson ทำให้จุกของเธอโผล่ออกมาระหว่างการแสดง…

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนงาน ‘Super Bowl’ ในปี 2004

 

ในครั้งนั้นต่างมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และสิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตต่างไม่พอใจก็เพราะว่า คนที่โดนปรับและถูกขึ้นแบล็คลิสต์คลื่นวิทยุของอเมริกา คือ Janet Jackson แต่เพียงผู้เดียว…

 

 

กลับมาในงานล่าสุดอย่าง ‘Halftime Show’ ครั้งนี้ ทำให้มีคำถามตามมามากมายว่า “ทำไม Adam Levine ถึงสามารถถอดเสื้อโชว์ แล้วคนถึงรับได้? แต่ทำไม Janet Jackson (ที่ไม่ได้ตั้งใจ) เผยให้เห็นบางส่วนเท่านั้น คนถึงรับไม่ได้กัน?”

 

คอมเม้นท์บางส่วนที่พูดถึงเรื่องนี้ “คงโอเคสินะ ที่เห็นหน้าอกของ Adam แต่ไม่โอเคถ้าเป็นของ Janet?”

 

น่าสงสาร Adam จริงๆ อาชีพเขาต้องโดนป่นปี้เหมือนกับ Janet แน่ๆ อ้อ…แต่เดี๋ยวนะ ช่างมันเถอะ!!

 

ปีหน้า Janet Jackson ควรได้รับเชิญให้มาร่วมแสดงอีก และจุก**ของเธอควรจะได้รับการเฉลิมฉลองเหมือนของ Adam เช่นกัน

 

ประเทศนี้ควรจะมานั่งจับเข่าคุยกันจริงๆ จังๆ เสียทีว่า เอ่อ… หัวนมของ Adam นั้นคนให้ความยอมรับผ่านสื่อมากกว่า แต่ Janet นั้นกลับได้รับความอับอาย และถูกแบล็กลิสต์ในสิ่งที่เธอไม่ได้เป็นคนทำอีกต่างหาก

 

อย่างไรก็ตาม Adam Levine ยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็นถึงเรื่องราวสองมาตรฐานนี้ แต่เขาได้ออกมาเปิดเผยถึงงานแสดงที่คนวิจารณ์ว่ายอดแย่ที่สุดว่า…

 

โพสต์อินสตาแกรมของ Adam ในคืนงานแสดง ‘Super Bowl’

 

“ตอนที่พวกเราได้รับผิดชอบในการแสดงโชว์ครั้งนี้ ผมหยิบปากกาออกมาแล้วเขียนทุกอย่างออกมาจากใจของผม และหนึ่งในนั้นคือคำที่ผมเอาใช้กับโคมไฟที่ลอยไปมาในคืนนี้ 

ผมอยากขอบคุณจักรวาลใบนี้ที่ให้พวกผมได้แสดงโชว์ครั้งประวัติศาสตร์ พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ด้วยที่ผลักดันความฝันของเราให้เป็นจริง และขอบคุณทุกคำวิจารณ์ที่จะทำให้พวกผมพัฒนาขึ้น เราทุกคนคือหัวใจดวงเดียวกัน”

 

ที่มา: uniladbuzzfeedindy100unilad

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....