เผือกกันให้ไว!! ดาราช่อง 3 ยกพวกกระทืบเพื่อนบ้านสมองบวม แชร์ว่อนเน็ต

เอาแล้ว!! สายข่าวเหมียวได้รับรายงานข่าวเด่นประเด็นร้อนมาจากบนเฟซบุ๊ค ภายหลังจากคุณ Pinit Asavanuchit โพสต์ข้อความที่พูดถึงดารานักแสดงช่อง 3 คนหนึ่ง ซึ่งทำตัวไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไร

ลองดูที่เค้าเขียน เหมียวขอยกมาทั้งดุ้นเลยนะ จะได้ไม่มีการดัดแปลง…

 

“เป็นดาราช่องสามนี่ใหญ่คับบ้านคับเมือง ขับรถในหมู่บ้านเร็วเป็นประจำ พอมีคนเดินไปขอร้องให้ระมัดระวัง เดี๋ยวจะชนเด็กๆ ที่ออกมาเล่นหน้าบ้าน ยกพวกชายฉกรรจ์สามคนมากระทืบคนที่ไปบอกถึงบ้าน ต่อหน้าลูกเมียเขา ทั้งลูกทั้งเมียร้องขอ จนสะบักสะบอมสมองบวม เพื่อนบ้านต้องออกมาช่วย เหี้-มะ”

pi

 

หลังจากนั้นก็มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทางเจ้าของเรื่องก็ได้ชี้แจงต่ออีกว่า

“สมองบวม พูดไม่รู้เรื่อง ตะกุกตะกัก วกวนครับ เมียร้องไห้ เขาเป็นนักธุรกิจคล่องแคล่ว เป็นอาจารย์ด้วย เป็นคนสุภาพมาตลอดตั้งแต่ประถม เมียตกใจที่สามีมาเป็นแบบนี้” – “ลูกชายที่เห็นเหตุการณ์ คนสามคนมากระทืบพ่อถึงบ้าน ไม่กล้าออกจากบ้าน ที่ผ่านมาน้องชายดาราจะขับรถมาจอดเปิดกระจกชี้หน้าที่หน้าบ้าน ทั้งๆ ที่อยู่คนละซอย ไม่ต้องผ่านเลย เหี้-มะ”

pi2

 

โดยยังไม่มีการระบุว่าดาราคนนั้นเป็นใคร เพียงแต่มีการเปิดเผยว่าเป็นดาราหน้าใหม่ เล่นละครมาแล้ว 2-3 เรื่อง และเคยเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังมาก่อน

งานนี้คงต้องตามเผือกกันต่อไปว่าเป็นใครกัน (ลิงค์ตามไปเผือก) เอาเป็นว่าเหมียวจะคอยเกาะติดข่าวอย่างใกล้ชิดเผื่อมีอะไรคืบหน้าล่ะกันนะเมี๊ยวววว

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....