นับว่าเป็นข่าวสุดเศร้าสำหรับผู้กำกับชื่อดังมากฝืมืออย่าง Zack Snyder ที่ล่าสุดทางสำนักข่าว Hollywoodreporter ได้ออกมารายงานว่า Autumn Snyder วัย 20 ปี ลูกสาวของเขาได้เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายเมื่อเดือนมีนาคม 2017 ที่ผ่านมา

ส่วนสาเหตุที่สำนักข่าวต่างๆ เพิ่งจะออกมารายงานถึงเสียชีวิตของลูกสาวก็เพราะว่าทางครบครัวของเธอต้องการจะปกปิดข่าวไว้ และสร้างความโศกเศร้าให้กับ Zack เป็นอย่างมาก

 

 

ด้วยเหตุนี้ทาง Zack Snyder จึงตัดสินใจถอนตัวออกจากตำแหน่งผู้กำกับหนังรวมฮีโร่จากฝั่ง DC อย่าง Justice League ซึ่งแม้ว่าตัวหนังเรื่องนี้จะถ่ายเสร็จแล้ว แต่ตัวหนังก็ยังต้องมีการถ่ายแก้อีกมากมายเลยทีเดียว แถมตัวหนังยังใกล้จะฉายแล้วในพฤษจิกายน 2017 นี้

 

 

ทาง Zack ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับ Hollywoodreporter ว่า “ผมตัดสินใจที่จะถอยหลังกลับมาและใช้เวลาอยู่กับครอบครัว กับลูกๆ ของผมในช่วงเวลาที่เขาต้องการจริงๆ

นอกจากนั้นผมไม่เคยคิดเลยนะว่าจะให้เรื่องนี้มันออกสู่สาธารณะ ผมคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องในครอบครัว เป็นเรื่องส่วนตัวและความโศกเศร้าเฉพาะในครอบครัวเท่านั้น แน่นอนว่าเมื่อมันเป็นเช่นนี้ผมก็อยากพักแม้มันจะต้องกลายเป็นข่าวใหญ่บนอินเตอร์เน็ตแน่ๆ”

 

 

ทางด้านภรรยาของเขา Deborah Snyder ก็ทำเช่นเดียวกันเธอเลือกที่จะถอยออกจากการตำแหน่งโปรดิวซ์เซอร์ของเธอทันที ทำให้ตัวหนังตอนนี้ขาดคนที่จะมาดูแลในส่วนของการถ่ายแก้

สุดท้ายทาง Toby Emmerich ประธานของ Warner Bros. ที่ตอนแรกกะว่าจะให้เลื่อนฉายไปก่อน ก็เปลี่ยนเป็นดึงตัว Joss Whedon ให้มาช่วยจัดการในส่วนที่เหลือต่อแทนและอาจจะมีการเพิ่มฉากใหม่ๆ เข้าไปแต่จะไม่มีการเพิ่มตัวละครใหม่ๆ แต่อย่างใด เพราะทีมงานให้เหตุผลว่านี้ยังคงเป็นหนังของ Zack Snyder นั่นเอง

 

 

ช่างเป็นวิบากกรรมของฝั่ง DC จริงๆ แต่ยังไงเราก็ยังหวังว่าหนังรวมทีมฮีโร่เรื่องนี้จะออกมาดีและไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แม้จะมีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับในตอนท้ายนี้ รวมถึงเป็นกำลังใจให้ Zack Snyder หายจากความโศกเศร้าในเร็ววัน…

ที่มา: hollywoodreporter

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...